Tin tức sự kiện

​Miss UEF 2019: Ban tổ chức gặp gỡ, động viên tinh thần các thí sinh trước “giờ G”

9h00 sáng nay (28/12), vòng Sơ kết Miss UEF 2019 sẽ chính thức diễn ra. Nhằm động viên tinh thần và giúp các thí sinh có sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng thi đầu tiên, Ban tổ chức cuộc thi đã có buổi gặp gỡ, trao đổi cùng các bạn vào chiều ngày 27/12.
Tại đây, ông Đỗ Quốc Anh – Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi đã nêu bật mục tiêu, ý nghĩa cuộc thi, các tiêu chí đánh giá, đơn vị tài trợ, bảo trợ thông tin và các vị giám khảo sẽ đồng hành với Miss UEF 2019.
Theo đó, ngay tại vòng Sơ kết, cuộc thi đã quy tụ dàn ban Giám khảo hùng hậu với nhiều gương mặt “hot” trong giới thời trang và sắc đẹp như: Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng – Trưởng ban giám khảo, Quán quân “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” – Nam Anh, Á hậu doanh nhân thế giới người Việt – Ngọc Huyền, Đạo diễn, chuyên gia đào tạo người mẫu – Anh Hoàng Ngọc Sự, Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu – Kim Ngọc, Giải vàng siêu mẫu 2018 – Quỳnh Hoa. Sự góp mặt của những nhân vật uy tín sẽ nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp cho cuộc thi.
 
gặp gỡ BTC miss UEF
Ông Đỗ Quốc Anh – Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi hy vọng các thí sinh sẽ tự tin thể hiện mình, bởi “tự tin, thần thái” là yếu tố quan trọng để các bạn ghi điểm trước Ban Giám khảo
 
Đại diện Ban tổ chức, ThS. Bùi Quang Đông – Trưởng phòng Công tác sinh viên cũng đã nêu rõ mốc thời gian, nội dung các vòng thi của cuộc thi Miss UEF cũng như hoạt động đồng hành tìm kiếm tài năng sinh viên. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh các phần thi, trang phục dự thi của vòng thi Sơ kết diễn ra vào sáng nay.
 
gặp gỡ BTC
Top 15 tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Ngọc Trúc thị phạm kỹ thuật trình diễn sân khấu của các thí sinh
 
gặp gỡ BTC 5
Tiến hành bốc thăm số thứ tự dự thi vòng Sơ kết

Sau phần phổ biến thông tin, các thí sinh đã được Top 15 tài năng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thị phạm kỹ thuật trình diễn sân khấu và tiến hành bốc thăm số báo danh, số thứ tự dự thi Sơ kết.

Xem thêm những hình ảnh nổi bật của buổi gặp gỡ, phổ biến thông tin này:
  
Tin: An Du, Ảnh: Cao Tân
 
Tags:
TIN LIÊN QUAN
Đơn vị tổ chức
logo UEF
Đơn vị tài trợ
logo UEF
logo UEF
logo Cát tiên sa
logo Vietnam Airlines
logo Nam Á Bank
logo Naga
logo Tatu
logo Takashi
Bảo trợ thông tin
logo Tien Phong
logo Sao Star
logo VTM Online