Tin tức sự kiện

Miss UEF 2019 nhận được sự quan tâm, bảo trợ thông tin của nhiều đơn vị báo chí

Chính thức phát động từ ngày 12/12, cuộc thi nhan sắc lớn nhất của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – Miss UEF 2019 không chỉ nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, sắc đẹp mà còn được các trang báo uy tín bảo trợ thông tin xuyên suốt quá trình diễn ra.
 
miss uef
Miss UEF 2019 hứa hẹn sẽ là sân khấu bùng nổ cho nhiều nhan sắc, tài năng của Nhà UEF (Ảnh: Saostar đưa tin đêm Chung kết Miss UEF 2016)
 
Theo Ban tổ chức, bên cạnh việc liên tục cập nhật thông tin, hình ảnh cuộc thi trên website và fanpage trường, hành trình đến với vương miện Hoa khôi của các nữ sinh UEF sẽ xuất hiện trên các trang báo như Tiền Phong, SaoStar, VTM Online. Đây là những đơn vị báo chí gắn liền với nhiều cuộc thi, hoạt động của nhiều trường đại học lớn và là kênh thông tin quen thuộc với sinh viên.
 
miss uef 3
miss uef 4

 
Các trang báo uy tín bảo trợ thông tin cho Miss UEF 2019
 
Trở lại sau 2 năm tổ chức mùa đầu tiên, Miss UEF 2019 được xem là sân chơi lớn, tạo điều kiện cho những tài năng, vẻ đẹp UEF tỏa sáng. Đây còn là dịp để các bạn giao lưu học hỏi, thể hiện khả năng giao tiếp, ứng xử, các kỹ năng mềm, góp phần khẳng định nét đẹp hiện đại của tuổi trẻ năng động, sáng tạo và đầy bản lĩnh.
Vòng sơ kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 28/12 tới đây với sự đọ sắc của 117 thí sinh đăng ký tham gia. Từ vòng thi này, Ban giám khảo sẽ chọn ra 30 gương mặt sáng giá bước vào vòng thi Bán kết.
Miss UEF 2019 có sự đồng hành của Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng – người giữ hồn cho áo dài Việt, Người đẹp Huỳnh Thị Thùy Dung - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng nhiều tên tuổi nổi bật khác của showbiz Việt ở vai trò giám khảo và tập huấn, chia sẻ kỹ năng.
 
An Du
 
Tags:
TIN LIÊN QUAN
Đơn vị tổ chức
logo UEF
Đơn vị tài trợ
logo UEF
logo UEF
logo Cát tiên sa
logo Vietnam Airlines
logo Nam Á Bank
logo Naga
logo Tatu
logo Takashi
Bảo trợ thông tin
logo Tien Phong
logo Sao Star
logo VTM Online