Tin tức sự kiện

Tìm kiếm gương mặt Manhunt đồng hành với Miss UEF 2019

Song song với cuộc thi nhan sắc quy mô Miss UEF 2019, Ban tổ chức đã tạo thêm một sân chơi dành riêng cho các nam sinh. Đó là cuộc thi bình chọn Mr. UEF - Tìm kiếm gương mặt Manhunt đồng hành với các thí sinh Miss UEF 2019 tại đêm Chung kết.
Cuộc thi dành cho tất cả các nam sinh UEF có chiều cao tối thiểu từ 1m68 trở lên, ngoại hình cân đối. Thời gian đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/12/2018
 
mr. UEF
Phần thi Mr. UEF là cơ hội để các nam sinh tỏa sáng cùng dàn người đẹp tại đêm Chung kết Miss UEF 2019
 
Sinh viên đăng ký theo hình thức cá nhân trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên (tầng 4) hoặc đăng ký online tại đây:
 
Lưu ý: Thí sinh gửi ít nhất 02 tấm ảnh cá nhân dung lượng không quá 2MB/tấm (trong đó 01 ảnh toàn thân, 01 ảnh chân dung) được chụp trong vòng 06 tháng về địa chỉ mail: congtacsinhvien@uef.edu.vn, cấu trúc Mail: [MANHUNT] - Nguyễn Văn A để tiến hành bình chọn. 
Hành trình tìm kiếm top 15 Mr. UEF sẽ bao gồm hai phần thi: casting trực tiếp và vòng bình chọn. Ở vòng casting, thí sinh sẽ tiến hành trình diễn trang phục tự chọn và giới thiệu bản thân. Với vòng bình chọn, ảnh của thí sinh sẽ được đăng trên trang fanpage Phòng Công tác Sinh viên. Mỗi thí sinh sẽ có thời gian bình chọn tương ứng là 01 tuần (kể từ ngày ảnh được Ban tổ chức đăng tải). Kết quả bình chọn sẽ được tính dựa trên số lượt like, share và comment trên mỗi album ảnh.
 
mr uef
Thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi là casting trực tiếp và bình chọn album ảnh

Top 15 Mr. UEF sẽ được hướng dẫn kỹ năng trình diễn để xuất hiện thật tự tin bên cạnh các thí sinh Miss UEF trong đêm Chung kết. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận những quà tặng đặc biệt từ các đơn vị tài trợ đồng hành. Thí sinh có điểm tổng hợp cao nhất sẽ nhận được giải thường tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ dành cho “Manhunt được yêu thích nhất”.

Mọi thông tin về cuộc thi vui lòng liên hệ: 
Phòng Công tác Sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (tầng 4)
ĐT: 028.5422.6666, email: congtacsinhvien@uef.edu.vn.
BTC cuộc thi
Tags:
TIN LIÊN QUAN
Đơn vị tổ chức
logo UEF
Đơn vị tài trợ
logo UEF
logo UEF
logo Cát tiên sa
logo Vietnam Airlines
logo Nam Á Bank
logo Naga
logo Tatu
logo Takashi
Bảo trợ thông tin
logo Tien Phong
logo Sao Star
logo VTM Online