Tin tức sự kiện

Vòng Sơ kết Miss UEF 2019 quy tụ nhiều gương mặt tên tuổi của Vbiz

Sự xuất hiện của dàn Giám khảo là những tên tuổi, gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang và sắc đẹp đã mang đến sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho vòng Sơ kết cuộc thi Miss UEF 2019 vào sáng 28/12.

Trưởng Ban giám khảo là Nhà thiết kế Nguyễn Việt Hùng cùng Quán quân “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” – Nam Anh, Á hậu doanh nhân thế giới người Việt – Ngọc Huyền, Đạo diễn, chuyên gia đào tạo người mẫu – Anh Hoàng Ngọc Sự, Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu – Kim Ngọc, Giải vàng siêu mẫu 2018 – Quỳnh Hoa, TS. Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa Kinh tế UEF, MC Đài truyền hình TP.HCM là những người “cầm cân nảy mực” tại vòng thi này.
 
Giám khảo 


Ban giám khảo quyền lực của vòng Sơ kết Miss UEF

 sơ kết uef 2019
sơ kết uef 2019 6
Quán quân Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 – Nam Anh và Giải vàng siêu mẫu 2018 – Quỳnh Hoa thị phạm catwalk cho thí sinh trước “giờ G”
 
Các thí sinh lần lượt thể hiện vẻ đẹp hình thể, sự tự tin và bản lĩnh sân khấu qua phần trình diễn catwalk và giới thiệu bản thân trước Ban giám khảo.
 
 
sơ kết uef 2019 9

 
Các thí sinh trải qua hai phần thi: catwalk và giới thiệu bản thân
 
 Theo đánh giá chung của Ban giám khảo tại vòng Sơ kết, chất lượng các thí sinh năm nay tương đối đồng đều. Rất nhiều thí sinh lần đầu tham dự cuộc thi nhưng đã chiếm được tình cảm của giám khảo, khán giả cổ vũ bởi sự duyên dáng và sự giao tiếp, ăn nói khéo léo.
Các thí sinh năm nay có nhiều bạn sở hữu chiều cao vượt trội, khá nhiều gương mặt khả ái, thông minh. Nhìn chung là các bạn thể hiện được vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn rất đằm thắm dịu dàng của người con gái Việt Nam.” – TS. Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa kinh tế UEF, Giám khảo vòng Sơ kết khẳng định.
Với vai trò Trưởng Ban giám khảo, NKT Việt Hùng cũng đã có những góp ý giúp thí sinh hoàn thiện hơn: “Các bạn hãy tự tin thể hiện mình và cố gắng nêu bật thông điệp mình muốn truyền tải thông qua phần giới thiệu bản thân. Tự tin trên nền tảng năng lực vững chắc sẽ giúp bạn thành công. Không ai đánh thuế ước mơ cả nên các bạn hãy mạnh dạn ước mơ và phấn đấu hiện thực nó.”
 
 
NTK Việt Hùng đã có những góp ý giá trị dành cho các thí sinh
 
Được biết, sau khi tổng hợp các phần thi Sơ kết, Ban giám khảo sẽ chọn ra những gương mặt bước vào vòng Bán kết. Top 32 thí sinh sẽ được Ban tổ chức đăng tải hình ảnh trên website của cuộc thi
để được bình chọn trực tuyến. Thời gian bình chọn diễn ra từ 31/12/2018 đến ngày 10/01/2019.
 
Tin: An Du, Ảnh: Cao Tân
Tags:
TIN LIÊN QUAN
Đơn vị tổ chức
logo UEF
Đơn vị tài trợ
logo UEF
logo UEF
logo Cát tiên sa
logo Vietnam Airlines
logo Nam Á Bank
logo Naga
logo Tatu
logo Takashi
Bảo trợ thông tin
logo Tien Phong
logo Sao Star
logo VTM Online