Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Ngành

Quảng cáo

31/03/2017
Định vị tương lai với chuyên ngành quảng cáo, bạn sẽ được hoà mình vào một môi trường làm việc hiện đại, năng động và đầy sáng tạo. Những công việc trong lĩnh vực quảng cáo có thời gian khá thoải mái, phù hợp với những người có cá tính, yêu thích lối sống sôi động, tự do.

Chuyên ngành Quảng cáo học gì?

Chương trình đào tạo của chuyên ngành Quảng cáo sẽ cung cấp cho người học nền tảng kiến thức văn hóa hiện đại sâu rộng, những kiến thức chuyên sâu về hệ thống lĩnh vực truyền thông, tiếp thị, quảng cáo chuyên nghiệp trong thời đại số, nâng cao năng lực đánh giá, tổ chức, quản trị một chương trình quảng cáo  hiệu quả.
 
Chuyên ngành Quảng cáo UEF
Quảng cáo là một trong những chuyên ngành nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh
 
Song song đó, sinh viên yêu thích ngành này còn có cơ hội trau dồi những kỹ năng như: Kỹ năng tư duy, phân tích vấn đề, Kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ và phi ngôn ngữ, Kỹ năng sáng tác và truyền tải thông điệp, xử lý các mối quan hệ giữa khách hàng quảng cáo và công ty cung ứng dịch vụ quảng cáo, khả năng quan sát đánh giá thị trường, người tiêu dùng...
Tại UEF, với chương trình đào tạo song ngữ, sinh viên không chỉ học hỏi được những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong ngành mà khả năng ngoại ngữ cũng sẽ dần hoàn thiện trong môi trường quốc tế, tạo tiền đề để sinh viên sau khi tốt nghiệp làm việc thành công trong bối cảnh hội nhập.

Cơ hội nghề nghiệp

Sự phát triển của các phương tiện truyền thông và nhu cầu quảng bá thương hiệu không ngừng tăng cao, mang đến sự lựa chọn đa dạng trong cơ hội nghề nghiệp của người học. Với những ý tưởng sáng tạo, nỗ lực đột phá, cơ hội thành công luôn rộng mở cho những người thực sự có niềm đam mê.
Hoàn tất chương trình học, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quảng cáo có nhiều cơ hội trở thành người điều hành quảng cáo, tổ chức và quản lý các bộ phận trong chiến dịch quảng cáo; trở thành người thiết kế quảng cáo, biến những ý tưởng thành sản phẩm phục vụ chiến dịch quảng cáo hay một chuyên viên quảng cáo, đưa ra những ý tưởng, thông điệp quảng cáo dựa vào sự mong muốn của khách hàng và nhu cầu của thị trường, hoặc phát triển tương lai trong vai trò đạo diễn quảng cáo, chỉ đạo tiến hành các bộ phim quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng... tại các các doanh nghiệp, công ty quảng cáo, tổ chức, cơ quan truyền thông đại chúng.
 
Các môn học thú vị trong chuyên ngành Quảng cáo: Quản trị quảng cáo, Quảng cáo và xã hội, Chiến lược quảng cáo, Các xu hướng tiếp thị, Quản trị Marketing, Quản trị thương hiệu, Marketing online, Quan hệ công chúng...

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về ngành nghề:
Trung tâm Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
ĐT: 094 998 1717    *Website: www.uef.edu.vn
Bạn có thể đặt CÂU HỎI TRỰC TUYẾN tại đây 
>>Tư vấn trực tuyến - UEF
 
  Thí sinh có thể đăng ký online để được tư vấn chi tiết hơn:
TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN
Loading...