Công việc Full time

31/05/2019

- CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI: 20 người
- MÔI GIỚI TẬP SỰ: 50 ngời

Công ty Cổ phần Chứng khoán Everest (“Everest Securities”), chính thức được thành lập và đi vào hoạt động theo Giấy đăng ký kinh doanh số 0103015027 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 22/12/2006 và Giấy phép hoạt động kinh doanh chứng khoán số 48/UBCK-GPHĐKD do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp ngày 29/12/2006. Với số vốn điều lệ hiện nay là 600.000.000.000 đồng, Everest Securities tự hào là một trong những công ty cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ chứng khoán chuyên nghiệp trên thị trường vốn, luôn sát cánh, hỗ trợ khách hàng, không ngừng cải tiến công nghệ để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Kể từ khi thành lập tới nay, Everest Securities luôn cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và xây dựng sự tin tưởng của khách hàng trên cơ sở chất lượng của dịch vụ cung cấp. Bên cạnh các dịch vụ cơ bản và phục vụ trực tiếp lợi ích của các nhà đầu tư trên thị trường vốn như: môi giới chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, Everest Securities đã trở thành một địa chỉ tin cậy đối với các doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ tư vấn tài chính như: phát hành chứng khoán huy động vốn, cổ phần hóa, niêm yết chứng khoán, tái cơ cấu, sáp nhập doanh nghiệp,…

Hiện nay, do nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh, EVS - chi nhánh Hàm Nghi (Tầng 4, tòa nhà Ruby, số 81-83-83B-85 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM) cần tuyển các vị trí sau:
Vị trí tuyển dụng: - CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI: 20 người
- MÔI GIỚI TẬP SỰ: 50 ngời
Mô tả công việc: - Tư vấn đầu tư cho khách hàng cá nhân và tổ chức trong nước;
- Tìm kiếm, phát triển khách hàng mới và duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện tại;
- Cập nhật các quy định, kiến thức chuyên môn và các cơ hội đầu tư để tư vấn một cách có hiệu quả cho khách hàng.
Yêu cầu công việc:  - Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Chứng khoán hoặc các ngành có liên quan;
- Đam mê và mong muốn phát triển trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán;
- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình tốt;
- Kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề tốt.
Quyền lợi: a. CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI:
- Thu nhập = Lương cơ bản + Hoa hồng + Thưởng;
- Được hưởng tỷ lệ hoa hồng cao lên đến 50%;
- Thưởng định kỳ xứng đáng khi hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch;
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động;
- Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật;
- Phụ cấp trang phục, du lịch hàng năm và các chế độ phúc lợi hấp dẫn theo quy định của Công ty.
b. MÔI GIỚI TẬP SỰ: sẽ được tham gia đào tạo các nghiệp vụ của Nhân viên Môi giới:
- Các phương pháp tìm kiếm và phát triển khách hàng;
- Cách thức tư vấn đầu tư chứng khoán;
- Phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật;
- Các kỹ năng mềm trong công việc;
Cơ hội trở thành nhân viên chính thức.
Hồ sơ: - Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch;
- Bằng cấp, Chứng chỉ, Bảng điểm;
- Giấy giới thiệu (nếu có);
- Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu.
Hồ sơ gửi về: các - Phòng Nhân sự - Công ty Cổ phần Chứng khoán Everest - Chi nhánh Hàm Nghi
- Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ruby, số 81-83-83B-85 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
- Điện thoại: 028 391 526 16 (523) hoặc 0902 828 856 (Ms. Phương)
- Email: phuong.pnd@eves.com.vn (Ms. Phương) hoặc tuan.ha@eves.com.vn (Mr. Tuấn)

EVS cam kết luôn tạo ra những cơ hội việc làm, những trải nghiệm và môi trường làm việc tốt nhất cùng chính sách đãi ngộ tốt nhất cho những cá nhân có năng lực tốt và mong muốn gắn bó cùng Công ty.