Công việc Full time

Nhân viên Phát triển Kinh doanh Quốc tế

05/03/2021

Công ty MISA Jointstock là một trong những công ty phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi phát triển và cung cấp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các ứng dụng tiện ích của chính phủ và cá nhân.
Trụ sở chính của MISA đặt tại Hà Nội với 5 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
MISA đã nhận được một số giải thưởng của Chính phủ Việt Nam và các tổ chức khác như Huân chương Lao động hạng Ba, Sao vàng Đất Việt, Nhân tài Đất Việt, Sao khuê, BITCup (cho sản phẩm được yêu thích nhất), ...

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Lương thưởng & Quyền lợi:

• Lương cơ bản cao & thưởng doanh thu không giới hạn: $ 1000 - $ 1500 (tổng thu nhập).
• Thưởng theo kết quả công việc hàng năm: tương đương với tổng mức lương cơ bản của tối đa 3 tháng.
• Phát triển nhanh sự nghiệp với Đánh giá Hiệu suất Hai năm một lần trên mức lương cơ bản.
• Làm việc trong một công ty lớn với hơn 2000 nhân viên và bề dày lịch sử 25 năm: Công ty phần mềm hàng đầu và Top 4 trong ngành CNTT Việt Nam.
• Tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm khi đóng góp vào sự phát triển của phần mềm và ứng dụng di động phổ biến nhất với hơn 100 giải thưởng CNTT và hơn 1 triệu người dùng tại 17 quốc gia trên toàn thế giới.
• Gói chăm sóc sức khỏe tại Medlatec, đi chơi công ty và các hoạt động team building, kỳ nghỉ hấp dẫn, câu lạc bộ thể thao (cầu lông, tennis, v.v.), tiệc và sự kiện giao lưu.
• Các đại lý tiếp cận lạnh để thiết lập các kênh phân phối sản phẩm / dịch vụ của MISA tại các thị trường mục tiêu, hỗ trợ họ trong các hoạt động định giá, bán hàng và tiếp thị.
• Thiết lập các kỹ thuật và chiến lược bán hàng trực tiếp để đảm bảo tăng trưởng doanh thu và mục tiêu sản lượng một cách nhất quán và có lợi.
• Xác định và tìm kiếm các mối quan hệ đối tác mới trong toàn ngành, nhằm thúc đẩy giá trị lâu dài và phù hợp với chiến lược BD Toàn cầu của chúng tôi, xây dựng thương hiệu và giành thị phần.
• Nghiên cứu thị trường theo yêu cầu để tham khảo ý kiến ​​của Ban Giám đốc nhằm đưa ra các quyết định chiến lược về thị trường mục tiêu mới và phương thức thâm nhập thị trường.
• Lên lịch tham gia các hội nghị quốc tế, các cuộc họp kinh doanh và các sự kiện trong ngành nếu cần thiết.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh, Kinh tế, Quản lý, Tiếp thị hoặc Tài chính.
• Tiếng Anh nói và viết vượt trội, thành thạo MS Office, các nền tảng và phần mềm.
• Kỹ năng bán hàng, đàm phán, thuyết phục, giao tiếp, thuyết trình; kỹ năng quản lý dự án xuất sắc, giải quyết vấn đề, nhạy bén về văn hóa và làm việc nhóm hiệu quả.
• Chủ động, năng động, tự tin; tài năng sáng tạo, tư duy phản biện và logic; quản lý thời gian hiệu quả; định hướng chi tiết và được tổ chức tốt.
• Ứng viên nam có kinh nghiệm 1 - 2 năm trong lĩnh vực bán hàng / phát triển kinh doanh B2B, được ưu tiên. Học tập hoặc làm việc ở nước ngoài (các nước nói tiếng Anh) là một điểm cộng.

VỊ TRÍ VIỆC LÀM
Tòa nhà MISA, Lô số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Tân Chánh Hiệp, quận 12, Tp.HCM
Nhận hồ sơ đến ngày:  30/03/2021