Công việc Full time

Vinpearl Luxury Landmark81 tuyển dụng nhân sự

03/01/2019

Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng của Vinpearl;
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên của các trường tiếp cận với các cơ hội phỏng vấn trực tiếp và tuyển dụng làm việc tại Vinpearl Luxury Landmark81
Công ty CP Vinpearl thông báo tuyển dụng trực tiếp dành cho Sinh viên đã tốt nghiệp của các trường đã kí kết hợp tác cùng Vinpearl.

1. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

Thời gian phỏng vấn: từ ngày 15/01/2019.
Địa điểm làm việc : Landmark81, Tp.HCM

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Là Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học có nguyện vọng làm việc tại Vinpearl.
Yêu cầu chung:

TIÊU CHÍ VINPEARL TRAINEE
Ngoại hình Nữ : trên 1,6m.Nam: Trên 1,7m.Sức khỏe tốt, khuôn mặt ưa nhìn, chỉn chu.
Ngoại ngữ Giao tiếp tốt các thứ tiếng như Anh, Ho, Hàn, Nhật,Nga…cho ngành Du lịch
Nghiệp Vụ Đang học ngành Dịch vụ, Du lịch, Khách sạn, Chế biến món ăn, Nhà hàng hoặc ngành gần Du lịch như QTKD, Ngoại ngữ, sư phạm, sự kiện, …
Thái độ Yêu nghề, thực sự muốn làm việc tại Vinpearl - môi trường chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, mong muốn thăng tiến trong công việc.
  1. QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG:
  • Sinh viên liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển dụng bằng cách gửi mail hoặc điện thoại theo thông tin liên hệ bên dưới (mục 4).
  • Hoặc sinh viên đăng kí với nhà trường. Sau đó nhà trường tổng hợp và gửi danh sách dự kiến ứng viên tham gia.
  • Sẽ được thông báo cụ thể ngày phỏng vấn qua email và điện thoại
  • Nhận thông tin và đi làm ngay sau khi phỏng vấn.
  1. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

- Đăng kí trực tiếp: Nhà trường tổng hợp danh sách SV đăng kí + Tổng hợp CV sinh viên gửi về địa chỉ bên dưới ( Theo mẫu và có xác nhận của trường ).
- Đăng kí cá nhân: Sinh Viên gửi CV gửi về Email: v.nganhtb@vinpearl.com

Thông tin liên hệ Bộ phận Tạo nguồn nhân lực
CBLĐ Phụ trách: Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc Tạo nguồn Nhân lực
Phụ trách liên hệ: Huỳnh Thục Bảo Ngân – Quản lý Tạo nguồn Nhân lực Khu vực Miền Nam.
ĐT :  02837411088- Ext: 5218/  0949.99.13.18/ 0939.539.529