Ấn tượng chuyến tham quan, học tập thực tế tại khách sạn 6 sao của UEFers

23/11/2020
Với sinh viên UEF nói chung và các thành viên của “gia đình” Quản trị du lịch – khách sạn nói riêng, những chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp đã trở thành những “tiết học ngoài giảng đường” quen thuộc.
Sau những buổi chuyên đề tìm hiểu các kiến thức, kỹ năng chuyên môn gắn với ngành học, chiều ngày 19/11 vừa qua, các bạn sinh viên nhóm ngành Quản trị khách sạn – nhà hàng đã có cơ hội tham gia “hotel tour” tại khách sạn Reverie Saigon. Đồng hành với các bạn trong chuyến đi này có ThS. Lê Nguyễn Thành Đồng – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp, ThS. Nguyễn Vương Hoài Thảo – Phó Trưởng khoa Quản trị du lịch – khách sạn.
tham quan khách sạn 6 sao
Rất nhiều thông tin hữu ích đã được sinh viên UEF lĩnh hội từ chuyến “hotel tour” này
Ngay khi bước chân vào sảnh, đoàn sinh viên đã choáng ngợp trước không gian lộng lẫy, xa hoa của một trong những khách sạn 6 sao sang trọng bậc nhất tại Việt Nam. Sau khi bước vào phòng họp, các bạn sinh viên được chị Nguyễn Hồng Thắm - Giám đốc nhân sự của Reverie giới thiệu về những thành công mà Reverie đã đạt được. Tuy chỉ mới thành lập từ đầu tháng 9/2015, Reverie đã ghi được dấu ấn sâu sắc trong lòng du khách và được đánh giá cao cả trong và ngoài nước. Reverie là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 4 trong danh sách 50 khách sạn tốt nhất thế giới theo tạp chí du lịch “Condé Nast Traveler” và luôn nằm trong top 1 của Trip Advisor.
Tiếp đó, Chuyên viên nhân sự của Tập đoàn WMC đã giúp các bạn sinh viên có những góc nhìn rõ ràng hơn về khách sạn Reverie Saigon. Reverie đã ghi tên mình trong top “Leading hotel in the world” bởi sự độc đáo, không dễ bị pha trộn của nó. Trong 5 giá trị cốt lõi của mình, Reverie chú trọng nhất vào sự hướng về khách hàng, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng có nhất và sự tôn trọng giữa người với người.

Không gian sang trọng, đẳng cấp của Reverie Saigon đã làm cho UEFers thực sự choáng ngợp

Kết thúc phần giới thiệu về khách sạn, các bạn sinh viên đều bị thu hút bởi môi trường làm việc ở đây nên ai cũng hào hứng đặt những câu hỏi liên quan đến tuyển dụng, phúc lợi và những lí do khiến ứng viên lựa chọn Reverie để làm việc. Đúc kết lại, bên cạnh việc có bằng cấp chuyên về Du lịch – Khách sạn, Reverie luôn mong muốn các bạn ứng viên có tinh thần “Willing to learn”, có tâm huyết, sẵn sàng cho mọi cơ hội, bởi thái độ là điều quan trọng nhất.

Chắc chắn các bạn đã có thêm động lực phấn đấu học tập sau chuyến đi
Sau khi nắm bắt thông tin, thưởng thức tea-break chuẩn phong cách khách sạn 6 sao, phần mà các bạn luôn mong chờ nhất đã đến – hotel tour. Khách sạn Reverie Saigon tôn lên vẻ đẹp của nghề thủ công Ý với thiết kế chủ đạo từ đá Mosaic thực sự đã đem đến cho các thành viên trong đoàn một trải nghiệm vượt xa mọi công trình khác. Được tận mắt trông thấy sự lãng mạn của người Ý trong nhà hàng Romeo & Juliet, sự xa hoa, đẳng cấp của nhà hàng Long Triều khiến các bạn sinh viên còn mãn nhãn hơn cả những gì được thấy trên hình ảnh. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham quan một số dịch vụ bổ sung cùng với các hạng phòng khác nhau tại khách sạn.
Reverie” - đúng như cái tên của nó, đã đem đến cho bất cứ ai đến đây một trải nghiệm “độc nhất vô nhị”. Kết thúc chuyến học tập thú vị này, các bạn sinh viên đã có thêm nguồn động lực trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để có cơ hội được làm trong một khách sạn sang trọng, hiện đại như Reverie.

Thêm những khoảnh khắc nổi bật của chuyến tham quan được ghi lại:

Khoa Quản trị du lịch – khách sạn
Ảnh: Cao Tân