Khóa học Acca Preparation Course

11/03/2016
Để giữ vững lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn hội nhập kinh tế thế giới, đông đảo sinh viên kế toán – tài chính Việt Nam đã và đang chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn thông qua việc theo học chứng chỉ hành nghề quốc tế như ACCA. Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên củng cố nền tảng kiến thức kế toán – tài chính và sẵn sàng chinh phục ACCA, Smart Train xin giới thiệu đến các bạn Khóa học miễn phí “ACCA Preparation Course” với thông tin như sau:
Lệ phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí
Thời gian:
• Buổi 1: Tối Thứ Năm 24/03/2016 từ 18h00 – 20h30
• Buổi 2: Tối Thứ Hai 28/03/2016 từ 18h00 – 20h30
Địa điểm: Lầu 9, Giầy Việt Plaza, 180 – 182 Lý Chính Thắng, Q.3, TP.HCM
Đối tượng tham gia: Sinh viên năm 2 và 3 chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính và Ngân hàng
Lợi ích khi tham dự khóa học:
• Tìm hiểu kiến thức cơ bản về nguyên lý kế toán và quy trình hạch toán các nghiệp vụ kinh tế
• Làm quen với phương pháp học và kỹ năng làm bài thi các môn trắc nghiệm của ACCA
• Nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kế toán – Tài chính
• Tự tin tiếp thu hiệu quả ở các cấp độ cao hơn của môn kế toán tài chính
• Gặp gỡ và giao lưu với chuyên gia kế toán – tài chính giàu kinh nghiệm
• Được làm bài Kiểm tra kiến thức (Practice test) cuối khóa học
• Có cơ hội được nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ ACCA và Smart Train
Thông tin giảng viên: Cô Lê Hà Phương, MSc, FCCA
Cô Lê Hà Phương sở hữu bằng Thạc sỹ chuyên ngành Phân tích Kế toán và Kiểm toán tại Stockholm & Uppsala University (Thụy Điển), đồng thời là hội viên kỳ cựu (FCCA) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA). Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính tại những tập đoàn đa quốc gia như PwC Việt Nam, Unilever và KPMG Việt Nam. Ngoài ra, cô cũng là giảng viên kỳ cựu của chương trình ACCA được các học viên yêu thích và đánh giá cao.
** Đăng ký tham dự: https://docs.google.com/…/1TWf7cfsnz34itPErUU4KroO…/viewform
Do số lượng chỗ ngồi có hạn, xin vui lòng đăng ký trước ngày Thứ Ba 22/03/2016.
Lưu ý: Sinh viên nên mang theo máy tính (calculator) khi tham dự khóa học.
Mọi thắc mắc xin liên hệ: Ms. Hiền, Hotline: 0938 576 038
Email: hien.tran@smarttrain.edu.vn