Thông tin thực tập

Chương trình “Thực tập viên Tiềm năng Sacombank”

28/10/2022
Nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành cùng nhà trường trong việc định hướng nghề nghiệp và đào tạo trải nghiệm thực tế cho sinh viên, trong những năm qua, chương trình “Thực tập viên Tiềm năng (TTV TN) Sacombank” đã giúp hàng nghìn sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế; đồng thời sinh viên có cơ hội được tuyển chọn trở thành nhân viên chính thức tại Sacombank ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

Năm nay, Sacombank tiếp tục triển khai chương trình “TTV TN Sacombank lần thứ 13” tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Cùng với thông điệp “Học việc Nhận lương, Chưa ra trường đã Nhận việc”, nhằm tạo điều kiện sinh viên nắm bắt cơ hội nghề nghiệp, Sacombank kính mong Ban Lãnh đạo Quý trường hỗ trợ truyền thông chương trình TTV TN 2023 đến sinh viên và chấp thuận tổ chức buổi giới thiệu, tuyển dụng trực tiếp tại trường theo một số nội dung như sau:

I. Truyền thông chương trình
- Đối tượng: sinh viên năm cuối các ngành học liên quan Kinh tế tốt nghiệp trong năm 2023.
- Thời gian truyền thông: bắt đầu từ 31/10/2022.
- Kênh truyền thông:
• Đăng Poster/Banner, video chương trình tại Website/Forum & Fanpage của trường/ khoa.
• Gửi email về chương trình đến các khoa và sinh viên năm cuối thuộc khối ngành Kinh tế.
• Thông qua tổ chức Đoàn – Hội sinh viên của trường thông báo tại lớp học.

II. Tổ chức Buổi giới thiệu, tuyển dụng trực tiếp tại trường:
- Thời gian tổ chức theo sự thống nhất giữa Quý trường và Sacombank.

III. Đầu mối liên hệ triển khai chương trình
- Bà Nguyễn Thị Ngọc Phượng – Chuyên viên Chính – Phòng Nhân sự
- Thông tin liên hệ: Điện thoại: 0979.722.042; Email: phuongntn32294@sacombank.com