Thông tin thực tập

Công ty TNHH BHWH tuyển thực tập sinh sale thị trường Anh

21/02/2022
Công ty TNHH BHWH được thành lập từ năm 2020. Bắt đầu từ một nhóm bạn trẻ với giấc mơ xuất khẩu và có niềm đam mê mãnh liệt dành cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Chúng tôi mong muốn có thể nâng cao giá trị thương mại cho các sản phẩm mây tre đan, góp sức với các làng nghề thủ công Việt Nam. Hiện nay, Công ty đã và đang xuất khẩu sản phẩm đến các thị trường như nước Anh, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, và đang trong kế hoạch mở rộng hơn sang châu Mỹ và châu Úc.
Công ty TNHH BHWH đang tuyển vị trí:
Thực tập sinh vị trí Nhân Viên Sales Thị trường Anh của Công ty
Hình thức làm việc: Online tại nhà
Yêu cầu ngôn ngữ:
+ Tiếng Anh Thành thạo 4 kỹ năng
Mức lương: Thỏa thuận
Mô tả công việc:
  • Tìm kiếm và liên lạc với các khách hàng nhập khẩu Mây tre đan tại Anh thông qua các kênh bán hàng online/ website/ các trang mạng xã hội/... (Công ty có training cụ thể)
  • Gọi điện, trao đổi, thuyết trình với khách hàng bằng tiếng Anh, được sự hỗ trợ từ Manager và Leader.
  • Trao đổi online cùng các team Thu mua/ Logistic của Công ty.
Quyền lợi được hưởng
  • Lương hỗ trợ Thực Tập Sinh
  • Thưởng cố định + % hoa hồng khi có đơn hàng
  • Cơ hội nâng cao kỹ năng và ngôn ngữ bạn đang theo học.
  • Đánh giá kết quả thực tập và đóng dấu mộc sau khi kết thúc quá trình thực tập.
  • Cơ hội trở thành nhân viên sales chính thức của công ty sau 3 tháng thực tập.
Yêu cầu khác
  • Có laptop và kỹ năng văn phòng cơ bản.
  • Tiếng Anh thành thạo 4 kỹ năng
  • Ưu tiên sinh viên năm cuối, có đam mê với nghề Sales và cần nơi thực tâp liên quan đến ngôn ngữ bạn đang học. Các bạn năm 3 muốn học hỏi thực tế và các bạn mới ra trường muốn thử sức trong môi trường xuất khẩu.
  • Thời gian linh động và làm việc online tại nhà: 6 giờ/ ngày, thực tập trong 3 tháng.
  • Vì làm việc online nên các bạn ở nước ngoài hay đang ở VN đều làm được.
Hồ sơ bao gồm
  • Cover Letter và CV bao gồm các thông tin chi tiết của các ứng viên
Nguyễn Thị Hằng Nga (Phòng Nhân sự)
Email: hr@bh-wh.com