Thông tin thực tập

Công ty TNHH DVHH Phim Chính tuyển thực tập sinh

16/02/2022
Super Cargo Service với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và nhiều kinh nghiệm làm việc thông qua 7 văn phòng địa phương tại Hồ Chí Minh (Trụ sở Chính), Hà Nội, Hải Phòng, Hà Tĩnh (Khu Công nghiệp Formosa), Huế, Đà Nẵng và Dung Quất (miền Trung Việt Nam), và một văn phòng tại Cambodia, cung cấp cho khách hàng một loại các dịch vụ toàn diện giúp các tổ chức điều hành hoạt động của mình tốt hơn. Chúng tôi tin rằng hậu cần (logistics) tuyệt vời cần nhiều hơn các mối quan hệ kinh doanh và nguồn lực. Một nhóm các chuyên gia giải quyết vấn đề và một cam kết luôn phù hợp với mục đích và mục tiêu kinh doanh của khách hàng là điều thúc đẩy sự thành công của cả hai bên.
Căn cứ vào nhu cầu tuyển dụng và đào tạo nhân sự, Công ty TNHH DVHH Phim Chính có nhu cầu tuyển dụng đối với sinh viên đang học tâp tại Trường với nội dung như sau:
Số lượng 15 thực tập sinh
Đối tượng tuyển dụng
Sinh viên tốt nghiệp năm 3 hoặc năm cuối thuộc chuyên ngành: Xuất nhập khẩu, Vận tải biển, QTKD, QTKD quốc tế, Kế Toán, Nhân sự
  • Tiếng Anh nói, viết, kỹ năng sử dụng máy tính là 01 lợi thế.
  • Hòa đồng, vui vẻ, có khả năng làm việc độc lập.
  • Chủ động, trung thực, nhiệt tình khi thực hiện nhiệm vụ được giao.
Quyền lợi
  • Được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp
  • Được đào tạo liên tục và phát triển nghề nghiệp
  • Có cơ hội trở thành làm nhân viên chính thức tại Công ty sau thời gian thực tập.
Hồ sơ bao gồm
  • SYLL, bảng điểm, ảnh, CMND
  • Giấy giới thiệu của nhà Trường
Thông tin liên hệ
Để đăng ký chương trình thực tập, vui lòng gửi CV qua Email: min@supercargoservice.com hoặc liên hệ trực tiếp Ms Min Nhi (P.HCNS) – 0934 882 142.