Thông tin thực tập

D-Link Việt Nam tuyển thực tập sinh kinh doanh và marketing

29/11/2022
D-Link tại Việt Nam, chuyên về lĩnh vực sản xuất các thiết bị mạng trên toàn thế giới. Chúng tôi có mong muốn tuyển dụng các bạn thực tập sinh chuyên ngành kinh doanh / marketing để phối hợp cùng nhà trường tạo ra môi trường để các bạn có nơi thực tập tốt nghiệp và sau khi tốt nghiệp, nếu đạt yêu cầu sẽ được nhận chính thức vào làm tại công ty.

Vai trò & Trách nhiệm
- Hỗ trợ đạt được mục tiêu bán hàng và thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng trong một doanh nghiệp
- Phát triển và thực hiện các chiến lược bán hàng để đạt được độ phủ kênh tối ưu và tăng trưởng thị phần cũng như giá trị thương hiệu cho D-Link.
- Tạo và thực hiện kế hoạch bán hàng theo kênh tiếp cận thị trường cho khu vực được chỉ định
- Hỗ trợ Lập kế hoạch và thực hiện thúc đẩy doanh số mỗi reseller thông qua các nhà phân phối. Phối hợp chặt chẽ với các chương trình, giá cả và tài nguyên marketing để thúc đẩy các chương trình tiếp thị thường xuyên của reseller.
- Quản lý giá, tiếp thị, sản phẩm và tài khoản để tạo điều kiện cho các chương trình, dịch vụ và sáng kiến mới nhằm thúc đẩy thành công của kênh.
- Hỗ trợ phân tích và thực hiện các chiến lược bán hàng và marketing
- Phát triển các kế hoạch kinh doanh mạnh mẽ và chuẩn bị các báo cáo khách hàng
- Cung cấp Kế hoạch / báo cáo hàng tuần về tài khoản và hoạt động của đối thủ cạnh tranh
- Giám sát đối thủ cạnh tranh và hoạt động thị trường

- Thực tập sinh các khối ngành Kinh Doanh/Marketing
- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nói và viết là một lợi thế
- Có khả năng làm việc độc lập với động lực mạnh mẽ để thúc đẩy kết quả
- Đạo đức kinh doanh tốt và công chính
- Thái độ sẵn sàng nhận công việc được giao và ý thức hoàn thành công việc nhanh chóng
- Có năng lượng cao, có động lực thúc đẩy bản thân với mong muốn phát triển trong tổ chức
- Có khả năng thúc đẩy bản thân với động lực mạnh mẽ để thành công
- Có động lực cao; có thể làm việc trong một công ty và ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng
- Sau quá trình thực tập, Thực tập sinh đạt yêu cầu sẽ được nhận làm việc chính thức.

Thông tin nhận CV hoặc liên hệ
NGUYỄN NGỌC TRÂM (Ms.)
Email: tram@vn.dlink.com