Thông tin thực tập

[MI 2020] INMS Tuyển dụng Thực tập sinh

16/01/2020
Công ty TNHH Giải pháp Quản trị Đông Dương (INMS) với các thành viên là những anh chị giàu kinh nghiệm, hoài bão với mong ước giúp các doanh nghiệp ngày càng thành công để Việt Nam chúng ta có thể vươn tầm ra thế giới .
Nhân sự là một vấn đề cực kỳ quan trọng đối với sự sống còn của một doanh nghiệp, đặc biệt là trong những giai đoạn kinh tế khó khăn, cạnh tranh khóc liệt của thương trường. Chính vì thế, một hệ thống quản lý nhân lực tốt là điều kiện rất cần để quản lý doanh nghiệp thành công. INMS cam kết mang đến bạn các giải pháp xây dựng Hệ thống quản lý nhân sự doanh nghiệp toàn diện và hiệu quả nhất.
Chiến lược doanh nghiệp dù xuất sắc đến đâu đi nữa vẫn sẽ không hiệu quả nếu thiếu đi sự cống hiến và tính cạnh tranh. INMS tập trung vào việc cải thiện hiệu quả doanh nghiệp thông qua hỗ trợ khâu tuyển dụng để lựa chọn ra những nhân lực phù hợp nhất với văn hóa của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp tạo được nền tảng vững chắc cho sự thành công của các chiến lược đổi mới trong tương lai.
INMS tự hào là nơi quy tụ những nhân viên tinh hoa được đào tạo tốt nhất với chuyên môn thành thạo, đã từng có nhiều kinh nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Bằng tâm huyết của đội nhóm INMS, chúng tôi sẽ luôn chia sẻ những kinh nghiệm xương máu, những giá trị quý báu mà chúng tôi có được qua các khóa đào tạo rộng rãi, các dịch vụ khách hàng, đồng hành cùng các bạn, các doanh nghiệp vươn lên với những vị thế cạnh tranh mới trong tương lai.

Công ty TNHH Giải pháp Quản trị Đông Dương (INMS) tuyển dụng thực tập sinh các vị trí như sau:

Vị trí Số lượng Chuyên ngành phù hợp
Thực tập sinh tuyển dụng 2 Quản trị nhân lực