Thông tin thực tập

[MI-JF 2023] Cơ hội thực tập tại Quảng Cáo Cường Khanh

06/01/2023
Công ty TNHH SX TM&DV Quảng Cáo Cường Khanh thành lập năm 2006, là thành viên Hiệp hội Quảng Cáo Việt Nam, Phó Chủ tịch / Tổng Thư Ký Hội Quảng Cáo TP.HCM, với thế mạnh là hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn và hiện đại với máy 9 màu tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp, đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, thi công quảng cáo ngoài trời như: bảng quảng cáo lớn (pano, billboard), hệ thống máy Cơ khí chính xác cao máy cắt kim loại Fiber có thể cắt sắt 8mm , nhôm , inox .v.v. , cùng các máy Hàn chữ Laser , máy Uốn chữ cho ra các bộ chữ inox , sắt , nhôm chất lượng cao , Máy hút nổi với các sản phẩm hộp đèn hút nổi , chữ nổi mica , ngoài ra công ty còn thực hiện thi công mặt dựng aluminium, bảng hiệu, hộp đèn và thiết bị thi công quảng cáo trong nhà như các gian hàng hội chợ, triển lãm, showroom trưng bày các sản phẩm. Quảng cáo Cường Khanh tin rằng luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Công Ty TNHH SX- TM- DV Quảng Cáo Cường Khanh
Địa chỉ: 38 Trần Quang Cơ, Phú Thạnh, Tân Phú