Thông tin thực tập

[Mock - Interview] Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam

16/11/2017
CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH 2018
Các bạn là sinh viên năm cuối chuyenh ngành kế toán, kiểm toán và tài chính muốn trải nghiệm môi trường làm việc trong một Công ty Kiểm toán và muốn biết được mình có phù hợp với nghề nghiệp kiểm toán hay không?
Chương trình thực tập sinh năm 2018 của Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia Việt Nam (ROYAL VIETNAM) có thể giúp bạn. Tham gia vào chương trình thực tập của Công ty TNHH Tư vấn Kiểm toán Hoàng gia Việt Nam các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:
Trở thành một thành viên của nhóm kiểm toán làm việc trực tiếp với khách hàng của ROYAL VIETNAM giúp bạn thu được không chỉ là kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng làm việc trong một công ty kiểm toán.
Được ROYAL VIETNAM hỗ trợ trong quá tình thực tập để bạn phát huy được các tiềm năng của các bạn. ROYAL VIETNAM sẽ nâng cao tầm nhìn, tinh thần trách nhiệm, quan điểm, năng lượng và sự nhiệt tình của các ban... Đây cũng là nền tảng mà ROYAL VIETNAM dùng để đánh giá sự thích hợp của các ứng viên khi tuyển dụng nhân viên.
Có cơ hội trải nghiệm và đánh giá toàn diện sâu sắc nhất về ROYAL VIETNAM và qua đó các bạn có thể đánh giá môi trường làm việc của ROYAL VIETNAM có phụ hợp với bạn không nếu các bạn muốn làm việc tại ROYAL VIETNAM sau khi tốt nghiệp.
Đối tượng ứng tuyển:
  • Những sinh viên năm cuối chuyên ngành kế toán, kiểm toán và tài chính doanh nghiệp
  • Tiếng Anh Toeic 450 hoặc Ielts 4.5
  • Thông thạo máy tính và ứng dụng Microsoft Office
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Kỹ năng làm việc đồng đội và khả năng tổ chức tốt
  • Chủ động, tự tin, tận tâm và luôn nỗ lực
  • Có thái độ tích cực và nhiệt tình khi thực hiện nhiệm vụ
  • Điểm trung bình từ 7.0 trở lên (Trong đó: Các môn liên quan đến kế toán và kiểm toán từ 6.5 trở lên)
Hồ sơ:
  • Đơn xin thực tập
  • Bảng điểm có xác nhận của Trường Đại học