Thông tin thực tập

NAM HƯƠNG GROUP TUYỂN THỰC TẬP SINH

08/03/2021
Sau hơn 15 năm hoạt động với sự am hiểu sâu sắc về thị trường Việt Nam, Nam Hương Corp. đã thành lập Nam Hương Media & Event để đứng ra tổ chức, điều hành rất nhiều câu lạc bộ và giải thưởng bình chọn dành riêng cho cộng đồng doanh nhân. Từ đó gây dựng hệ thống network có thể kiến tạo thị trường nhằm mang đến những GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG TOÀN DIỆN cho doanh nghiệp Việt Nam và Quốc Tế.
Bạn muốn học hỏi và thực tập trong một môi trường chuyên nghiệp?
Bạn muốn hiểu rõ được tài năng thiên bẩm và có người dẫn dắt để phát huy tối đa?
Bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân từ trên ghế nhà trường?
Bạn muốn có được cơ hội nghề nghiệp ngay khi chưa tốt nghiệp?
Hãy đến thực tập tại Nam Hương Group với các vị trí:
  • 1. Thiết kế sáng tạo
  • 2. PR & Marketing
  • 3. Phóng viên & biên tập viên
  • 4. Tổ chức sự kiện
  • 5. Thư ký văn phòng
  • 6. Tư vấn tiếp thị
  • 7. Nghiên cứu thị trường
QUYỀN LỢI:
  • Có hỗ trợ SV đóng mộc thực tập và giấy chứng nhận sau thời gian thực tập.
  • Phí hỗ trợ sinh viên thực tập sẽ được chấm tuỳ vào thời gian và chất lượng công việc của thực tập viên tại công ty .
  • Không chỉ thực tập bạn sẽ thực sự được lăn xả vào các dự án lớn, được trải nghiệm công việc thực sự của một người làm nghề và có cơ hội tích lũy kiến thức cũng như quan hệ để tự tin bước vào đời.
  • Nếu bạn thể hiện bản thân tốt bạn sẽ có cơ hội trở thành thành viên chính thức của Nam Hương Group khi tốt nghiệp.
  • Ưu tiên SV năm thứ 3 trở lên , tuy nhiên nếu bạn là SV năm thứ 2 muốn học hỏi chúng tôi cũng vẫn chào đón bạn.