Thông tin thực tập

Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB Trường Chinh tuyển thực tập sinh

26/03/2021

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, MB ghi dấu ấn trên thị trường tài chính bằng tốc độ tăng trưởng vững vàng, mạnh mẽ, luôn nằm trong Top các ngân hàng hàng đầu Việt Nam về hiệu quả kinh doanh. MB là ngân hàng duy nhất trong số các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng và liên tục có lợi nhuận từ khi thành lập đến nay, kể cả trong những giai đoạn nền kinh tế cực kỳ khó khăn hay những giai đoạn thị trường quyết liệt tái cơ cấu.

Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB Trường Chinh thông tin tuyển dụng các vị trí như sau:

1. Chức danh:

Thực tập sinh/ cộng tác viên  : 10 vị trí

2. Yêu cầu công việc:

• Sinh viên năm 2, năm 3, năm cuối sắp tốt nghiệp hệ Cao Đẳng/Đại học trở lên thuộc các khối ngành: Kinh tế, Ngoại thương, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng hoặc ngành khác tương đương…

• Có kỹ năng về giao tiếp, đàm phán, thuyết phục khách hàng.

• Ngoại hình khá, nam cao từ 1m65 trở lên, nữ cao 1m58 trở lên.

Ưu tiên: Nam.

Địa điểm làm việc: Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB Trường Chinh