Thông tin thực tập

Nhà Sách Minh Thắng tuyển thực tập sinh Kế toán

22/02/2021
Thành lập vào ngày 7 tháng 11 năm 2005, Công Ty TNHH Văn Hóa Minh Tân – Nhà Sách Minh Thắng hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, phát hành sách, được thành lập bởi Ông Trần Minh Thắng. Nhà Sách Minh Thắng hy vọng sẽ là nơi gặp gỡ, giao lưu và trao đổi của các bạn yêu sách, sẽ là cây cầu, kết nối những tâm hồn đồng điệu. Nhà Sách Minh Thắng luôn đặt mục tiêu xuất bản hàng năm khoảng 100 – 120 đầu sách và tập trung xây dựng vào 10 tủ sách chính: Sách Văn Học Việt Nam; Sách Văn Học Nước Ngoài; Sách Thiếu Nhi; Sách Đời Sống; Sách Từ Điển; Sách Ngoại Ngữ; Sách Luật; Sách Phong Thủy; Sách Tham Khảo; Sách Luật.
Hiện nay, Công ty TNHH văn hóa Minh Tân- Nhà sách Minh Thắng chúng tôi muốn tuyển dụng thực tập sinh tiềm năng chuyên ngành kế toán để làm nhân viên thực tập.
Địa điểm làm việc : Chi nhánh TP Hồ Chí Minh
Nếu được nhận các bạn sẽ được thực tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo thêm về kiến thức cũng như kỹ năng chuyên ngành.
Điều kiện ứng tuyển : Sinh viên năm cuối khoa kế toán
Hồ sơ ứng tuyển xin gửi về Văn phòng công ty:
Công ty TNHH văn hóa Minh Tân- Nhà sách Minh Thắng
VP: Số 52/45 đường số 4, khu phố 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức-TP HCM
Email ứng tuyển: minhthangbooks@gmail.com
Số điện loại liên hệ: MR. Trần Đức Thành – 0912.229.912-Chức vụ : P.Giám đốc.
Chị Hiền : 0943.329.962- Kế toán trưởng