Thông tin thực tập

Thông tin tuyển thực tập tại Smart Train

03/07/2017
Smart Train là một tổ chức đào tạo hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các khóa học kế toán – tài chính quốc tế như ACCA, CMA, CIA, FIA, ICFE cùng các khóa học ngắn hạn. Smart Train hiện là đối tác đào tạo đạt chuẩn chất lượng Platinum (Platinum Tuition Provider) của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA), là đối tác được ủy quyền duy nhất tại Việt Nam của Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ (IMA) và Hiệp hội Kiểm toán Nội bộ Hoa Kỳ (IIA). Chúng tôi tự hào là địa chỉ đào tạo được tín nhiệm bởi hơn 7,000 học viên là các kế toán – kiểm toán – tài chính đến từ các công ty lớn, ngân hàng và tập đoàn đa quốc gia.
Do nhu cầu công việc Smart Train đang tìm kiếm sinh viên thực tập như sau:
Vị trí: Thực tập sinh – Phòng Tư vấn Đào tạo
  • Số lượng: 02 người
  • Đối tượng: Dành cho sinh viên năm cuối Đại Học khối ngành Kinh tế
Yêu cầu chung:
  • Có định hướng yêu thích công việc trong lĩnh vực Tư vấn đào tạo, phát triển Kinh doanh hoặc Marketing
  • Có kiến thức cơ bản về Kế Toán, Tài chính, Kiểm toán là một lợi thế
  • Kỹ năng mềm tốt: thuyết trình, soạn thảo văn bản, telesales
  • Thông thạo MS Office (Word, Excel, PowerPoint, Internet…)
  • Ưu tiên sinh viên có kinh nghiệm công tác Đoàn, Hội, Câu Lạc Bộ và tham gia các hoạt động đoàn thể của trường và câu lạc bộ
  • Ưu tiên các sinh viên yêu thích lĩnh vực đào tạo và có mong muốn làm việc tiếp tục sau thời gian thực tập.
Quyền lợi:
  • Được hướng dẫn công việc và tham gia làm các công việc thật, có nhiều cơ hội học hỏi kinh nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Được nhận lương và thưởng tuỳ theo năng lực trong quá trình thực tập
  • Có cơ hội tham gia các khoá đào tạo miễn phí từ trung tâm
  • Thực tập tốt sẽ được công ty tuyển chọn làm nhân viên chính thức
  • Được xác nhận kinh nghiệm thực tập tại ST (có thể dùng làm kinh nghiệm bổ sung CV xin việc)
Nơi thực tập: Văn phòng Smart Train tại TP. Hồ Chí Minh
Lầu 9, toà nhà Giầy Việt; số 180 – 182 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM
Nộp hồ sơ ứng tuyển:
Làm việc tại Smart Train sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng nghề nghiệp quan trọng và mở rộng mối quan hệ trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đầy cảm hứng sáng tạo.
Nếu bạn tự tin sẽ tạo nên sự khác biệt với kinh nghiệm và nhiệt huyết của mình, hãy gửi CV và hồ sơ ứng tuyển đến hr@smarttrain.edu.vn theo tiêu đề: Họ tên – Vị trí ứng tuyển.
Chúng tôi  chỉ phỏng vấn những ứng viên có hồ sơ đạt yêu cầu.
Hạn chót nhận hồ sơ: 10/07/2017