Thông tin thực tập

TopDev - IT recruitment Internship

16/11/2022
TopDev là nền tảng tuyển dụng IT hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi Công ty Cổ phần Applancer với hơn 300.000 hồ sơ Ứng viên, giúp xây dựng và phát triển Thương hiệu Tuyển dụng cho hàng trăm Công ty trong nước và quốc tế. TopDev.vn đồng thời là Đơn vị tổ chức 2 sự kiện công nghệ quy mô lớn nhất Việt Nam: Vietnam Mobile Day và Vietnam Web Summit. Năm 2020, TopDev được đầu tư bởi nhà đầu tư chiến lược SaraminHR – Nền tảng tuyển dụng lớn nhất lại Hàn Quốc.

- Nhận danh sách các vị trí cần tuyển dụng từ Leader
- Đăng tin tuyển dụng trên các tất cả các kênh tuyển dụng, mạng xã hội để tiếp cận và thu hút ứng viên
- Trao đổi và giải đáp thắc mắc của Ứng viên về vị trí và yêu cầu tuyển dụng (nếu có)
- Tìm kiếm các kênh đăng tuyển dụng mới
- Báo cáo định kỳ cho Leader và đề xuất các phương án để tuyển dụng hiệu quả
- Các công việc khác theo sự trao đổi từ Leader

Yêu cầu công việc
- Sinh viên năm 3,4 các trường Đại học/Cao đẳng không yêu cầu về chuyên ngành
- Có định hướng công việc về lĩnh vực Tuyển dụng
- Có laptop cá nhân
- Làm việc tối thiểu 07 buổi/tuần ((buổi sáng hoặc buổi chiều, thời gian sắp xếp linh động)
- Thời gian thực tập tối thiểu 03 tháng, có thể tiếp tục thực tập 03-06 tháng tiếp theo nếu làm tốt
- Giao tiếp tốt và tinh thần học hỏi cao

Quyền lợi
- Thu nhập = Phụ cấp thực tập + Commission
- Phụ cấp thực tập: 1.200.000 đ/tháng (nếu làm Fulltime từ Thứ 2-Thứ 6)
- Commission: Khoản tiền thưởng thêm nếu các vị trí do bạn phụ trách có “Ứng viên nộp hồ sơ”
- Xác nhận thực tập cho sinh viên năm cuối
- Thời gian làm việc linh động sắp xếp theo thời gian biểu cá nhân.
- Tiếp cận với thị trường tuyển dụng IT, một trong những ngành cực kỳ HOT trong thời đại công nghệ 4.0
- Quà chào mừng và không gian làm việc, văn phòng hoàn toàn mới, hiện đại, tiện nghi với tầm nhìn đẹp.
- Cơ hội phát triển & nâng cao mạng lưới kết nối một cách chuyên nghiệp & rộng lớn.
- Hướng dẫn tận tình, đồng nghiệp thân thiện quan tâm giúp đỡ nhau.
- Được trải nghiệm công việc thật, tích luỹ kinh nghiệm.
- Có thể được xem xét làm nhân viên chính thức.
- Gửi xe miễn phí

Cách thức ứng tuyển
Vui lòng gửi CV về email - info@topdev.vn with subject [IT RECRUITMENT INTERN] - [Full-name]