Thông tin thực tập

Tuyển thực tập sinh Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí – CTCP (PV Engineering)

30/03/2019
Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí – CTCP (PV Engineering) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) thực hiện công tác tư vấn thiết kế, khảo sát và quản lý dự án các công trình Dầu khí. Qua 20 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí (PVE) đã vươn lên trở thành biểu tượng của trí tuệ dầu khí Việt Nam với những sản phẩm và dịch vụ tiên phong trong lĩnh vực dầu khí chất lượng cao.

Nhằm mục đích tạo nguồn ứng viên chuyên ngành, chất lượng đồng thời tìm kiếm và lựa chọn đội ngũ nhân viên trẻ tiềm năng để phục vụ các giai đoạn phát triển tiếp theo của Tổng Công ty, PVEngineering kính gửi đến Quý Trường thông tin về Chương trình tuyển dụng sinh viên thực tập với những nội dung cụ thể như sau:
1. Đối tượng áp dụng: Sinh viên năm cuối/ chuẩn bị tốt nghiệp hoặc vừa tốt nghiệp.

2. Hình thức tuyển dụng: Thực tập sinh

3. Số lượng: 02 sinh viên (Nam/Nữ)

4.Điều kiện làm việc:
- Thời gian làm việc: Từ 4 – 8 giờ/ ngày, 5 ngày/ tuần (có thể thay đổi tùy từng trường hợp cụ thể)
- Thời gian thực tập: 3 – 4 tháng
- Địa điểm làm việc: Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Dầu khí - Tầng 10, Tòa nhà PV Gas, số 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM.

5. Chương trình thực tập: xem tại đây

6. Quyền lợi và trách nhiệm của thực tập sinh:
a. Quyền lợi:
- Các sinh viên sau quá trình thực tập đáp ứng yêu cầu công việc, có tâm huyết và phù hợp với định hướng, văn hóa của PVE sẽ được tuyển dụng, hưởng các chế độ đãi ngộ chính thức theo quy định của Tổng Công ty.
- Tiền lương/ thu nhập trong thời gian thực tập: Từ 3 – 5 triệu đồng/ sinh viên/ tháng (tùy theo thời gian làm việc thực tế).
- Được đào tạo theo hình thức OJT – On job training (đào tạo trên thực tế công việc)
b. Trách nhiệm:
- Chấp hành sự chỉ đạo, điều hành của Trưởng bộ phận tiếp nhận.
- Thực hiện đúng các quy định/ quy chế làm việc và nội quy lao động của Tổng Công ty.

7. Hình thức tuyển dụng:
- Việc tuyển dụng được thực hiện theo hình thức trao đổi trực tiếp giữa Tổng Công ty và Quý Trường để lựa chọn/ đề cử sinh viên theo Chương trình thực tập do Tổng Công ty đề xuất.
- Trên cơ sở danh sách sinh viên được đề cử, Tổng Công ty sẽ tiến hành liên hệ và tổ chức phỏng vấn/ lựa chọn ứng viên đạt yêu cầu/ tiêu chí do Tổng Công ty đề ra.
- Thống nhất về Chương trình thực tập/ Chế độ thực tập với từng đối tượng sinh viên và triển khai thực hiện.
* Mọi thông tin liên lạc vui lòng gửi về địa chỉ email thaoltt@pve.vn (Ms. Lê Trần Thạch Thảo – Phó Trưởng Ban Tổ chức Nhân sự) hoặctrangph@pve.vn (Ms. Trang – Chuyên viên Tuyển dụng – Ban Tổ chức Nhân sự).