Thông báo đào tạo thạc sĩ

Thông báo thứ tự bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 16.1 ngày 13-14/01/2018

11/01/2018
Theo kế hoạch, khóa 16.1 sẽ bảo vệ luận văn thạc sĩ vào ngày 13 và 14/01/2018, cụ thể như sau:

- Ngày 13/01/2018: học viên lớp 161MBA11 - ngành Quản trị kinh doanh, gồm 3 Hội đồng như sau:
   + Hội đồng 1: Học viên xem Danh sách bảo vệ (cũng là thứ tự bảo vệ) tại đây.
   + Hội đồng 2: Học viên xem Danh sách bảo vệ (cũng là thứ tự bảo vệ) tại đây.
   + Hội đồng 3: Học viên xem Danh sách bảo vệ (cũng là thứ tự bảo vệ) tại đây.

- Ngày 14/01/2018: học viên lớp 161MFB11 - ngành Tài chính ngân hàng, gồm 3 Hội đồng như sau:
   + Hội đồng 1: Học viên xem Danh sách bảo vệ (cũng là thứ tự bảo vệ) tại đây.
   + Hội đồng 2: Học viên xem Danh sách bảo vệ (cũng là thứ tự bảo vệ) tại đây.
   + Hội đồng 3: Học viên xem Danh sách bảo vệ (cũng là thứ tự bảo vệ) tại đây.

Học viên lưu ý:
- Thứ tự trong Danh sách từng Hội đồng cũng là thứ tự bảo vệ của học viên trong từng Hội đồng.
- Mỗi ngành có 03 Hội đồng, tổ chức tại các phòng như sau: HĐ1 tại phòng A-06.01HĐ2 tại phòng A-06.03HĐ3 tại phòng họp lầu 3.
- Học viên có mặt tại Trường lúc 07g00 để chuẩn bị các công tác cần thiết cho quá trình bảo vệ (thử máy chiếu, chép toàn bộ file báo cáo của các học viên trong cùng Hội đồng vào 1 máy tính chung...).
- Học viên nhớ chép file báo cáo mang theo khi đến trường, ngoài ra để tránh trường hợp bất trắc như USB không thể mở để chép file được, học viên cần lưu file báo cáo lên mail để tiện lấy về khi cần thiết.
- Các học viên cùng 1 Hội đồng nên sử dụng 1 máy tính duy nhất trong suốt quá trình bảo vệ, tránh sử dụng nhiều máy tính để hạn chế thời gian tháo lắp máy chiếu, hoặc máy tính không phù hợp, ... gây ảnh hưởng quá trình bảo vệ.
- Học viên ăn mặc lịch sự, chỉnh tề khi đứng trước Hội đồng bảo vệ.

Chúc các Anh/Chị học viên bảo vệ thành công!