Thông báo đào tạo thạc sĩ

Thông báo về việc thực hiện đóng học phí qua ngân hàng

15/03/2019

Thực hiện chủ trương của Nhà nước về sử dụng các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt, Nhà trường thông báo đến toàn thể Học viên và Sinh viên các nội dung hướng dẫn việc thu học phí qua ngân hàng như sau:

I. Cách thức đóng học phí và thông tin tài khoản của Trường

1. Cách thức đóng học phí
Từ Học kỳ I năm học 2019-2020 (đợt thu học phí tháng 07/2019), Nhà trường sẽ thực hiện việc thu các khoản học phí (gồm học phí học kỳ, học lại, học cải thiện) qua ngân hàng. Nhà trường sẽ không thu tiền mặt tại Trường.
Số tiền học phíthời hạn thanh toán học phí được thông báo tại trang thông tin điện tử https://daotao.uef.edu.vn.
Học viên có thể đến bất kỳ ngân hàng nào trên phạm vi cả nước để đóng học phí theo các cách thức như sau:

• Nộp tiền mặt vào 1 trong 2 tài khoản của Trường;
  • Hoặc lập Ủy nhiệm chi để chuyển khoản học phí.

2. Thông tin 2 tài khoản của trường như sau:
2.1. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SACOMBANK):
Đơn vị nhận: TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP HCM
Số tài khoản: 060012347979 Tại NH: SACOMBANK – CN TRUNG TÂM
2.2. Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (AGRIBANK):
Đơn vị nhận: TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP HCM
Số tài khoản: 1700201177 657 Tại NH: AGRIBANK- CN TP HCM

Nội dung nộp tiền ghi rõ: Học phí của Học viên (Học viên ghi đầy đủ họ và tên), mã số học viên: (bắt buộc ghi, không được thiếu)

II. Một số lưu ý khi nộp học phí qua ngân hàng

• Không nên thanh toán học phí bằng chuyển khoản qua máy ATM vì thiếu thông tin về nội dung Mã số học viên và tên học viên.
  • Học viên cần giữ chứng từ chuyển tiền qua ngân hàng để tiện đối chiếu. Trường hợp học viên cần lấy hóa đơn học phí, học viên liên hệ Phòng Tài chính để được xuất hóa đơn.
  • Sau 2 đến 4 ngày chuyển tiền, học viên đăng nhập trang https://daotao.uef.edu.vn để kiểm tra số tiền đã đóng đã được cập nhật chưa. Nếu đã đóng học phí mà chưa được cập nhật, học viên liên hệ phòng Tài Chính để được hướng dẫn cụ thể.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Tài chính – tầng 1,
276 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh hoặc số điện thoại: 028 54226666 (106-107)