Thông báo đào tạo thạc sĩ

Thông báo về việc triển khai cho học viên UEF đi học trở lại

25/04/2020

Căn cứ tình hình thực tế về kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh; thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Y tế và
Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh; căn cứ Thông báo số 63/TB-UEF ngày 25 tháng 3 năm 2020 của Hiệu trưởng về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học viên UEF do dịch bệnh Covid-19 và kế hoạch đào tạo năm học 2019-2020, Nhà trường thông báo về việc triển khai cho học viên đi học trở lại như sau:

1. Học viên toàn Trường sẽ đi học trở lại từ ngày 04/05/2020 theo thời khóa biểu đã công bố tại địa chỉ https://uef.edu.vn/saudaihoc
  2. Khi đi học trở lại học viên cần nghiêm túc thực hiện theo các hướng dẫn sau:
  1. Trước khi học viên đến trường
  • Không đến trường khi đang trong thời gian cách ly tại nhà theo yêu cầu của cơ quan y tế.
  • Học viên tự đo thân nhiệt trước khi đến trường (nếu có thể).
  • Nếu học viên có biểu hiện sốt, ho, khó thở thì phải nghỉ ở nhà, thông tin ngay cho Nhà trường, đồng thời đi đến các cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.
  • Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang trên đường đến trường.
  1. Khi học viên đến trường
  • Nhà trường tổ chức đo thân nhiệt cho học viên trước khi vào lớp học.
  • Đeo khẩu trang; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn;
    không dùng chung các đồ dùng cá nhân; bỏ rác đúng nơi quy định.
  • Kịp thời báo cáo với Nhà trường khi có biểu hiện không bình thường về sức khỏe để có biện pháp xử lý.
  1. Kênh thông tin liên lạc với Nhà trường:

Phòng Đào tạo Sau đại học (Tầng 2): Điện thoại: 091 316 1080
Email: saudaihoc@uef.edu.vn