Luận văn tốt nghiệp

Các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân Nhà UEF rạng rỡ niềm vui tại Lễ tốt nghiệp năm 2020

10/10/2020
Tốt nghiệp và cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ, Cử nhân chưa phải là đích đến cuối cùng, các anh chị, các bạn còn phải tiếp tục hành trình của cuộc sống với mức độ khó khăn hơn, thử thách hơn. Hành trình ấy cần có sự tự tin, sẻ chia cũng như thích ứng tốt. Và các bạn hãy nhớ rằng, Nhà UEF luôn chào đón các bạn trong vòng tay yêu thương”.
Đó là những lời chia sẻ và gửi gắm của TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường tại buổi Lễ tốt nghiệp và vinh danh tân Thạc sĩ, Cử nhân năm 2020 diễn ra sáng nay (27/9) tại Nhà hát Hòa Bình.
Buổi lễ có sự tham dự ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Trung tâm Phát triển giáo dục và đào tạo phía Nam, Bộ Giáo dục và đào tạo; bà Ngô Thị Hoàng Các – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua khen thưởng TP.HCM, bà Hồ Ngọc Hậu – Phó phòng Giáo dục thường xuyên, Sở Giáo dục và đào tạo TP.HCM.
Về phía UEF có đại diện Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, phòng ban, các thầy cô cùng quý vị phụ huynh và 706 tân Cử nhân khóa 2016, 2017, 73 tân Thạc sĩ khóa 2018 nhận bằng tốt nghiệp đợt này.
Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp và vinh danh các tân Thạc sĩ, Cử nhân năm 2020
tốt nghiệp 2020
Gia đình, bạn bè cùng sẻ chia niềm vui với các
tân Thạc sĩ, Cử nhân

Trong không khí ấm tình thầy trò, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tới các tân Thạc sĩ và tân Cử nhân: “Cảm ơn các bạn đã tin tưởng và lựa chọn UEF là nơi học tập, trau dồi tri thức. Để có được “trái ngọt” như ngày hôm nay, các bạn đã vượt qua rất nhiều khó khăn, vất vả, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp thời gian qua. Tôi tin tưởng rằng, mỗi thế hệ sinh viên UEF có đầy đủ phẩm chất và năng lực, sẵn sàng hội nhập, khẳng định mình và đóng góp cho sự phát triển của xã hội. UEF luôn sẵn sàng đón chào các bạn quay trở lại trường để học tập ở những bậc cao hơn".
TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
 tốt nghiệp 2020
Tiếp đó, TS. Hồ Viễn Phương – Chánh văn phòng trường đọc các quyết định công nhận tốt nghiệp trình độ Thạc sĩ, Cử nhân năm 2020
Được biết, trong tổng số sinh viên tốt nghiệp đợt này có 10% đạt loại xuất sắc, 81% đạt loại khá, giỏi, trường có 21 sinh viên khóa 2017 học vượt tiến độ, trong đó có 2 thủ khoa ngành.
 tốt nghiệp 2020
Khen thưởng các tân thạc sĩ đạt danh hiệu thủ khoa và đạt thành tích học tập tốt
tốt nghiệp 2020
Khen thưởng sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc
Khen thưởng sinh viên khóa 2017 tốt nghiệp vượt tiến độ
Khen thưởng sinh viên tích cực nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn – Hội

Những tân Cử nhân đạt thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế được vinh danh
Là một trong số các tân Cử nhân có mặt tại lễ tốt nghiệp lần này, bạn Trịnh Thị Vy Phương – Thủ khoa ngành Quan hệ công chúng chia sẻ: “Ngày hôm nay, tôi và các bạn tốt nghiệp, chính thức trở thành những cựu sinh viên UEF. Cảm ơn thầy cô và Nhà trường đã tạo cơ hội cho chúng em được học tập, được trải nghiệm không những về kiến thức mà còn là kinh nghiệm sống. Nhà trường chính là bước đệm để chúng em có thể vững bước trên đường đời sau này”.
 tốt nghiệp 2020
Bạn Trịnh Thị Vy Phương – Tân Cử nhân ngành Quan hệ công chúng bày tỏ niềm vui tại Lễ tốt nghiệp

Tấm bằng Thạc sĩ, Cử nhân - "quả ngọt" sau hành trình cố gắng học tập, nghiên cứu
Theo thống kê của Trung tâm hợp tác doanh nghiệp, tính đến thời điểm hiện tại rất nhiều sinh viên có việc làm trước ngày nhận bằng tốt nghiệp. Nhiều sinh viên được doanh nghiệp giữ lại làm việc sau khi hoàn thành kỳ thực tập. Riêng 73 tân Thạc sĩ UEF hiện cũng đang là những lãnh đạo, người giữ vị trí cao tại nhiều doanh nghiệp, trong cơ quan quản lý của Nhà nước.
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp là phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các tân Thạc sĩ, tân Cử nhân, ghi dấu sự trưởng thành với những thành quả ngọt ngào của các bạn sau một thời gian miệt mài học tập và rèn luyện dưới mái trường UEF. Từ đây, mỗi UEFers sẽ tự tin khẳng định bản thân, mang trí tuệ, bản lĩnh của mình để cống hiến cho sự phát triển của đất nước, như lời Bài ca UEF còn vang vọng mãi:
"Tự hào cất tiếng hát bay cao muôn trùng cùng những khát vọng đến ngày vinh quang. Và chính nơi ấy thắp lên ngọn lửa hồng làm nên sức mạnh tôi tự tìm ra tôi. Gian nan chông gai thỏa chí tung bay,... UEF bài ca tôi luôn hát. UEF vươn tầm đỉnh cao. UEF niềm tin và khát khao...".

Xem thêm thông tin:
>> Báo Sinh viên Việt Nam: Tân cử nhân tốt nghiệp gần đạt điểm tuyệt đối, duy trì học bổng 100% suốt khóa học

>> Báo Lao động: Tân cử nhân tốt nghiệp gần tuyệt đối, duy trì học bổng 100% suốt 4 năm
>> Báo Phụ nữ: Nữ thủ khoa gần đạt điểm tuyệt đối, duy trì học bổng 100% suốt khóa học
>> Báo Quân đội nhân dân: Vinh danh các thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc

Tin: Kim Bằng, ảnh: Media Team