Hội thảo sự kiện

Tọa đàm “CSR – Một lựa chọn nghề nghiệp mới”

15/03/2019

Tọa đàm “ CSR – Một lựa chọn nghề nghiệp mới” được tổ chức nhằm tăng cường hiểu biết của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) về xu hướng CSR (Corporate social responsibility- Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) trong doanh nghiệp. Với những góc nhìn từ các chuyên gia, đây là sự lựa chọn nghề nghiệp mới cho các bạn trẻ, năng động, yêu thích các hoạt động có ích cho cộng đồng và hướng tới phát triển bền vững trong "Thời đại 4.0"

Buổi chia sẻ cũng là cơ hội để các bạn sinh viên giao lưu với các nhà hoạt động cồng đồng, đại diện phòng CSR của doanh nghiệp để học hỏi kinh nghiệm, được tìm hiểu về một công việc mới lạ và được truyền cảm hứng về việc tham gia các hoạt động cộng đồng.

Đặc biệt, đây là hoạt động đầu tiên của dự án "Hành động vì cộng đồng" được các sinh viên thuộc "Mạng lưới lãnh đạo Service – Learning UEF" tổ chức.

Chương trình sẽ có sự góp mặt và chia sẻ của:
  • Ths. Hà Thị Thủy – Phó Trưởng khoa Kinh tế ĐH UEF – Nghiên cứu sinh tiến sĩ về CSR trong doanh nghiệp.
  • Anh Nguyễn Tiến Danh – Sáng lập viên/Chủ tịch Hội tình nguyện chung tay vì cộng đồng, Giám đốc Qũy Hope Foundation của VNExpress.
  • Chị Mai Thị Nguyệt Ánh- Thành viên phòng CSR công ty Premier Oil Offshore (Anh Quốc).
  • MC dẫn dắt buổi tọa đàm: Anh Phạm Trường Sơn- Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN.

Buổi tọa đàm diễn ra tại:
  • Địa điểm: tầng 16, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, 276 Điện Biên Phủ, P17, Q.BT, Tp.HCM.
  • Thời gian: 09:00, Thứ Sáu, ngày 22/3/2019

Tham gia buổi tọa đàm là một dịp để các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi thêm kiến thức mới về CSR và rèn luyện thêm các kỹ năng khác.
----
Lưu ý : Sẽ có những phần quà đặc biệt từ diễn giả dành tặng cho các bạn sinh viên có câu hỏi ấn tượng nhé.