Dự án cộng đồng

"Cám ơn người lớn" - Yêu thương san sẻ

08/03/2019
Ngày 1.6 hằng năm tại Việt Nam được chọn là ngày Quốc tế thiếu nhi. Tuy nhiên, không chỉ có 1.6 là ngày dành cho các em, trên thế giới còn có rất nhiều ngày khác để ghi nhớ sứ mệnh bảo vệ và chúc mừng trẻ em.”-  Báo Thanh Thiên.

Với thông điệp “Ai cũng xứng đáng được hỗ trợ giáo dục”, chiến dịch kêu gọi hỗ trợ “Cám Ơn Người Lớn” đã ra đời với sự tham gia của sinh viên UEF, phối hợp cùng sinh viên của Đại học Kiến Trúc - “Art for Kids” thuộc Quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát trang trí một số mảng tường cũng như gây quỹ để làm dụng cụ học tập, đồ chơi cho các em nhỏ của Trường mầm non xã hội Bình Triệu – trực thuộc tổ chức Bạn Trẻ Em Đường Phố” (FFSC).

Dự án được thực hiện với nhiều hoạt động thú vị được tổ chức ngay tại trường:
  • Hoạt động bán hoa và kẹo ngày lễ sẽ được diễn ra tại lầu 1 và lầu 4 của trường. Hơn hết, tụi mình còn nhận giao hàng đến từng nơi trong trường luôn đó nha. Giá bán chỉ dao động từ 7.000 vnđ đến 35.000 vnđ.
  • Sôi động hơn hết chính là có những hoạt động giúp cho các bạn sinh viên có thể quay về tuổi thơ thêm lần nữa bằng những trò chơi khi bé mình thường hay chơi, những bộ phim tuổi thơ cũng sẽ chờ đợi các bạn đến xem nữa nè.
  • Ngoài ra còn có hoạt động đặt thùng gây quỹ tại những khu vực lầu 1, 2 và lầu 4 nữa nhé các bạn.

Chiến dịch thuộc khuôn khổ dự án Service – Learning: Trang trí và gây quỹ làm dụng cụ học tập – Trường Mầm non xã hội Bình Triệu để hỗ trợ dụng cụ học tập cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thiếu điều kiện học tập chính quy.

Dự án bắt đầu triển khai từ ngày 24/02/2019 và dự kiến sẽ kết thúc vào 14/04/2019 với nhiều hoạt động ý nghĩa. Hãy chung tay, dù chỉ là một phần rất nhỏ để mỗi em nhỏ có được một môi trường học tập đầy đủ và một tuổi thơ màu sắc để nhớ về.

Mọi sự đóng góp bằng hiện vật và hiện kim xin gửi về:
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM
276 Điện Biên Phủ - P.17 – Q. Bình Thạnh
Email: servicelearning@uef.edu.vn
Điện thoại: 0898 306 286 (Ms. Hân); 0908 366 927 (Ms. Ân)