Dự án cộng đồng

Dự án Service-Learning "Truyền thông cho tiệm bánh Happy Sun" tuyển sinh viên tham gia

04/03/2019

Happy Sun là tiệm bánh được Trung tâm Nhật Hồng thành lập với mục tiêu tạo cơ hội việc làm cho các bạn khiếm thị. Tuy nhiên, tiệm bánh đang cần hỗ trợ truyền thông để tăng độ nhận biết của tiệm đến với người dân địa phương. Vì lý do đó, nhóm sinh viên UEF - thuộc mạng lưới lãnh đạo Service Learning - muốn chia sẻ cơ hội trải nghiệm các công việc truyền thông đến các bạn sinh viên. Kiến thức đến từ sách vở, nhưng kinh nghiệm chỉ có thể đến từ những việc làm thực sự. Cho dù bạn chưa từng có kinh nghiệm, hay chỉ đơn giản muốn học thêm những kĩ năng chuyên ngành, và thích trải nghiệm làm việc cùng các anh chị đầy cảm hứng đang làm việc tại tiệm bánh Happy Sun thì cứ hãy tự tin “xí chỗ” các vị trí bên dưới nhé!

Đây là các vị trí mà dự án đang cần các bạn tham gia:
  • Tay viết cừ khôi: 04 bạn.
  • Nhiếp ảnh gia lãng mạn: 02 bạn.
  • Nhà sản xuất video chất lừ: 02 bạn.
  • Đội hỗ trợ toàn năng: 04 bạn.

Đừng lo lắng về khả năng của bản thân vì nhóm dự án đã sẵn sàng chuẩn bị cho các bạn một chuỗi tập huấn về hoạt động truyền thông vô cùng hấp dẫn như là “Chụp ảnh ảo diệu bằng Smart Phone” - “Kỹ năng quay phim thu hút” - “Viết tin bài chuyên nghiệp”. Bộ ba buổi tập huấn này sẽ trang bị đầy đủ cho các bạn kiến thức để thực hiện các hoạt động truyền thông hiệu quả.  _________________________

(*): các bạn chọn 1 trong 4 vị trí khi muốn tham gia vào dự án.
Lịch tập huấn:
  • Ngày 16/03/2019: từ 9:30a.m - 12:00p.m : Giới thiệu dự án
  • Ngày 19/03/2019: từ 9:00a.m - 12:00p.m : Tập huấn kỹ năng viết bài và cách thức trình bày khi truyền thông.
  • Ngày 21/03/2019: từ 9:00a.m - 12:00p.m : Tập huấn kỹ năng chụp ảnh và quay video bằng smartphone.
  • Ngày 23/03/2019: từ 9:00a.m - 12:00p.m : Thảo luận về các hoạt động tháng 3 + 4.