Trung tâm Service-Learning UEF tiếp Trường Keuka College (Hoa Kỳ)

15/10/2018

Ngày 12/10 vừa qua, cùng với Ban giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) và Viện đào tạo quốc tế , Trung tâm Service-Learning UEF đã đón tiếp Trường Keuka College (Hoa Kỳ) trong buổi thảo luận hợp tác. Được biết, Keuka là trường có lịch sử lâu đời (128 năm) và là một trong những trường đại học áp dụng rộng rãi mô hình giáo dục Service Learning ở Hoa Kỳ trong các môn học. Tại Việt Nam, mô hình giáo dục Service Learning cũng được xem là khá mới mẻ, UEF cũng là một trong những trường đại học đầu tiên áp dụng mô hình này. Với những điểm tương đồng, hai trường hy vọng sẽ có những trao đổi hợp tác trong thời gian tới. Theo đó, UEF có thể nắm bắt tốt cơ hội này để phát triển mô hình Service Learning và học hỏi những kinh nghiệm từ phía trường bạn.

Đại diện trường Keuka trao đổi cùng chị Thiên Ân - đại diện Trung tâm Service-Learning UEF

Tin: Quyền Cương, ảnh: Nguyên Võ