Dự án cộng đồng

Tổng kết dự án “Trang trí và gây quỹ làm dụng cụ học tập”

19/04/2019
Ngày 17/4/2019 vừa qua, các bạn sinh viên UEF tham gia dự án “Trang trí và gây quỹ làm dụng cụ học tập cho Trường mầm non xã hội Bình Triệu” đã ngồi lại với nhau để cùng tổng kết các hoạt động và đúc kết các bài học giá trị. Tham dự buổi tổng kết, ngoài các bạn sinh viên tham gia dự án còn có thầy Bùi Quang Đông – Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Giám đốc Trung tâm Service-Learning.

Được biết vào ngày 16/4/2019, các bạn sinh viên UEF và các bạn sinh viên Đại học Kiến trúc của chương trình “Art for Kids” thuộc quỹ học bổng Huỳnh Tấn Phát đã đến sinh hoạt cùng các trẻ tại Trường mầm non xã hội Bình Triệu đồng thời bàn giao những bộ dụng cụ học và trao toàn bộ số tiền quyên góp được được qua chiến dịch gây quỹ “Cám ơn người lớn” cho Trường.

Cùng nhìn lại các hoạt động nổi bật của dự án qua những hình ảnh dưới đây nhé:

Tải về file PDF tại đây

Xem các hóa đơn chi phí của dự án