Cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF được Nhà trường quan tâm chăm sóc sức khoẻ

09/01/2020
Sáng nay (9/1), trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã phối hợp cùng Phòng khám Đa khoa – Công ty TNHH Y tế Hòa Hảo tổ chức buổi khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể cán bộ - giảng viên - nhân viên Nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên được UEF tổ chức nhằm chăm lo sức khỏe cho cán bộ - giảng viên – nhân viên

Các thầy, cô được tiến hành khám tổng quát (chiều cao, cân nặng) và tiến hành xét nghiệm cần thiết như: kiểm tra huyết áp, xét nghiệm máu, chụp X-quang, đo điện tim, siêu âm,… nhằm theo dõi tình hình sức khoẻ, phát hiện kịp thời các bệnh lí (nếu có) để có thể kiểm soát điều trị đúng cách.

Các thầy cô UEF được khám tổng quá và tiến hành nhiều khâu xét nghiệm

Mỗi cán bộ - giảng viên - nhân viên đều được các bác sĩ tư vấn cẩn thận về tình trạng sức khoẻ, khắc phục những thói quen không tốt, nên uống đủ nước mỗi ngày, kết hợp vận động thể dục thể thao để tăng cường sức khoẻ. Dựa trên việc kết hợp giữa kết quả các xét nghiệm, kết quả khám lâm sàng và tình trạng sức khỏe thực tế, các thầy cô UEF sẽ kiểm soát rõ hơn về tình trạng thể chất và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân.

Ngoài các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ còn nhiệt tình tư vấn tình trạng sức khoẻ cho quý thầy cô

Bên cạnh hoạt động khám sức khoẻ, Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí nhằm mang đến một môi trường làm việc lành mạnh và giàu cảm hứng cho các thầy cô. Qua hoạt động này, tập thể cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF sẽ có thêm động lực, gắn kết hơn để cùng xây dựng ngôi nhà chung UEF ngày càng vững mạnh.

Tin: Phước Hiển, ảnh: Quỳnh Như