Chi bộ 2 UEF tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và Đại hội Chi bộ

30/09/2022
Sáng nay – 30/9, Chi bộ 2, Đảng bộ UEF đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Loan Thùy và Đại hội Chi bộ 2 lần thứ 3, nhiệm kỳ 2022 - 2025
Buổi Lễ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Mạch Trần Huy – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Ngô Thị Bích Phương – Bí thư Chi bộ 1, đồng chí Tăng Mỹ Hà - Bí thư Chi bộ 2 và các đồng chí là Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Bùi Loan Thùy nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Nhà giáo ưu tú, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bùi Loan Thùy vào Đảng chính thức năm 1984. Đồng chí tốt nghiệp đại học năm 1977, bảo vệ Luận án Tiến sĩ ngành Thư viện - Thư mục năm 1995 và Luận án Tiến sĩ khoa học Thông tin thư viện năm 2003 đều tại Học viện Văn hóa nghệ thuật Saint Peterburg Liên bang Nga.
Năm 2005, đồng chí Bùi Loan Thùy được Hội đồng học hàm Nhà nước phong học hàm Phó Giáo sư, được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng III năm 2012, được Chủ tịch nước tuyên dương danh hiệu Nhà giáo tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2008 - 2013, được Bộ Giáo dục - Đào tạo và Đại học Quốc gia TP. HCM tặng nhiều Bằng khen về thành tích nghiên cứu khoa học và đào tạo nhân lực cho ngành Thông tin thư viện.
Với nhiều đóng góp tích cực cho công tác giáo dục – đào tạo, xây dựng và phát triển Đảng, đồng chí Bùi Loan Thùy được Đảng ủy khối Đại học, Cao đẳng TP.HCM, Đảng bộ UEF ghi nhận và trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy gửi lời chúc mừng đến đồng chí Bùi Loan Thùy

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Giang đã lời chúc mừng đến đồng chí Bùi Loan Thùy. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của riêng đồng chí mà còn của Chị bộ 2 và Đảng bộ UEF. Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận công lao, đóng góp của Đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của các Đảng viên, không ngừng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Xúc động và tự hào là cảm xúc của đồng chí Bùi Loan Thùy khi nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Cũng trong chương trình, Chi bộ 2 đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tại Đại hội, toàn thể Đảng viên đã được nghe báo cáo và trao đổi các nội dung quan trọng, gồm: Kết quả thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022; Kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025, báo cáo tham luận “Phát huy vai trò nêu gương của Đảng viên trong phục vụ cộng đồng” do đồng chí Lê Phương Dung trình bày.

Đoàn Chủ tịch: đồng chí Tăng Mỹ Hà, đồng chí Vũ Anh Sao, đồng chí Đặng Thanh Thủy trình bày các báo cáo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thanh Giang đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ 2 đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời mong muốn Chi bộ tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích, khắc phục những tồn tại, hạn chế; tăng cường tự kiểm tra, đánh giá công tác chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.
Đại hội cũng tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi bộ 2 nhiệm kỳ mới 2022 - 2025. Theo đó, đồng chí Tăng Mỹ Hà giữ vị trí Bí thư, đồng chí Đặng Thanh Thủy là Phó Bí thư và đồng chí Lê Phương Dung là Ủy viên.

Bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ra mắt Ban Chấp hành Chi bộ 2 nhiệm kỳ 2022 - 2025

Kết thúc Đại hội, toàn thể Đảng viên Chi bộ 2 nhất trí thông qua văn kiện và quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, giáo dục mà Đại hội đã đề ra trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, góp phần đưa Đảng bộ UEF phát triển trong sạch, vững mạnh, xứng tầm là môi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

TT.TT-TT