Chương trình “Thành công với lòng thấu cảm 2020” tìm kiếm “mảnh ghép” nhân sự cho các dự án

26/11/2019
Trở lại với phiên bản hoàn toàn mới, chương trình “Thành công với lòng thấu cảm – LSP 2020” đang tìm kiếm những ứng viên sáng giá để khởi động các dự án vì cộng đồng. Chương trình do Trung tâm Service-Learning UEF thực hiện với sự tài trợ từ Quỹ Hỗ trợ giáo dục NTS - Kaspersky thuộc công ty TNHH Bảo mật Nam Trường Sơn.
Không chỉ mang tính cộng đồng cao, các hoạt động của chương trình được triển khai còn với mục đích đào tạo một thế hệ sinh viên có kiến thức, sống nhân văn và tích cực đóng góp cho xã hội.

Các thành viên của dự án sẽ mang đến nhiều hoạt động giao lưu kết nối và truyền tải thông điệp ý nghĩa

Chương trình sẽ mang đến cho sinh viên chuỗi các lớp tập huấn kỹ năng cùng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ để thực hiện các dự án để vừa rèn luyện kiến thức vừa góp phần xây dựng cộng đồng. Tham gia chương trình các bạn sẽ thực hiệc các bài kiểm tra cùng chuyên gia để thấu hiểu chính mình, được đào tạo trong một môi trường làm việc đội nhóm mà mọi sự khác biệt được tôn trọng.
Cạnh đó, sinh viên sẽ được học tập các kỹ năng lắng nghe tích cực, kỹ năng giải quyết vấn đề,... đặc biệt là trải nghiệm thực tế trong công việc phục vụ cộng đồng bằng chính dự án của mình.

Sinh viên được tập huấn kỹ năng để triển khai các hoạt động một cách tốt nhất

Không những thế, khi tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên của chương trình, các bạn sẽ được tìm hiểu về phương pháp “Holland code”. Phương pháp này giúp định hướng nghề nghiệp và tìm hiểu về 6 tính cách nổi trội để nhận diện tính cách cá nhân; về phong cách lãnh đạo của nhiều lãnh đạo nổi tiếng, học hỏi phương pháp quản lý và giám sát dự án đồng thời phân biệt các dự án cộng đồng và dự án lợi nhuận.

Hình ảnh đẹp của sinh viên UEF trong hoạt động giao lưu và rèn luyện kỹ năng kết nối cộng đồng

Đợt này chương trình “Thành công với lòng thấu cảm – LSP 2020” sẽ tuyển chọn 50 thành viên. Các bạn sẽ đồng hành xuyên suốt chương trình và giữ vai trò đại sứ cho dự án. Với thật nhiều giá trị tích cực như thế, các bạn sinh viên UEF hãy nhanh chóng đăng ký để hòa mình, cống hiến và trưởng thành cùng các dự án vì cộng đồng nhé!

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình tại đây:

Thời gian phỏng vấn: 27/11, 28/11, 29/11, 30/11, 2/12

Tập huấn cùng chuyên gia và thực hiện các dự án cộng đồng: từ tháng 12/2019 - tháng 04/2020.

Tuấn Anh