Cơ hội bổ sung kiến thức Logistics cùng giáo sư đầu ngành đến từ Đức

21/02/2019
Logistics là lĩnh vực còn khá mới mẻ nhưng đã có bước phát triển vượt bậc và chiếm lĩnh một vị trí vững chắc trong nền kinh tế Việt Nam. Tại UEF, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng cũng là một trong ngành dự kiến mở đào tạo trong năm 2019.
Thấy được triển vọng của lĩnh vực này, ngày 28/02 tới đây, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Logistics và cơ hội phát triển ở Việt Nam trong tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế”.
Tại buổi tọa đàm, sinh viên sẽ có cơ hội được giao lưu với chuyên gia đầu ngành tại Đức - GS. Andreas Gissel – Phó hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Ứng dụng Ludwigshafen. Giáo sư hiện đang giảng dạy môn Logistics oranizational management và supply chain management ở nhiều trường đại học tại Đức và Trung Quốc.

GS. Andreas Gissel có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy Logistics tại các trường đại học

Song song đó, sinh viên còn được tương tác với ông Trương Tấn Lộc - đại diện Công ty cổ phần Cảng Cát Lái – Phó phòng Marketing Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn, kiêm Giám đốc Tân cảng – STC.
Những kiến thức cập nhật về ngành nghề, xu hướng phát triển, những kỹ năng, tiêu chí, yêu cầu của nhà tuyển dụng sẽ được chia sẻ trong chương trình.

Buổi tọa đàm còn là cơ hội để sinh viên tiếp xúc và tìm hiểu nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp

Với phương châm “đào tạo gắn kết với thực tiễn”, sinh viên UEF luôn được tạo điều kiện tham gia các buổi hội thảo, chuyên đề, tiếp xúc với các chuyên gia đến doanh nghiệp. Qua đây, các bạn sinh viên sẽ tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm thực tế, định hướng hoàn thiện bản thân phù hợp với những đặc trưng của công việc trong tương lai.
Được biết,
GS. Andreas Gissel sẽ tham gia giảng dạy môn Principles of Import and Export Management và đồng hành với sinh viên UEF trong nhiều hoạt động từ 15/02 đến 18/03

Thông tin chương trình Tọa đàm:
  • Thời gian: 13g00, Thứ năm, ngày 28/02/2019
  • Địa điểm: Hội trường tầng 16.
Na Rine