Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Đảng bộ và giảng viên UEF được tuyên dương gương điển hình thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW

23/05/2019
Sáng ngày 22/5, tại buổi Hội nghị báo cáo chuyên đề “Kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 40 năm Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ Quốc và khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019”, Đảng bộ UEF đã vinh dự được tuyên dương Tập thể thực hiện tốt Chỉ thị 05-CT/TW.
Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Khối ĐH-CĐ TP.HCM; Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các ban xây dựng Đảng Đảng ủy Khối; Văn phòng Đảng ủy Khối; Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy khối; Các đồng chí cấp ủy các Đảng bộ, Chi bộ cơ sở; đại diện các tập thể, cá nhân được khen thưởng thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 
Đảng bộ UEF được tuyên dương tại buổi hội nghị
 

Bên cạnh thành tích của Đảng bộ, trong buỗi lễ tuyên dương, TS. Trần Văn Thông – Trưởng Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF là một trong 30 cá nhân nhận được bằng khen gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh (giai đoạn 2018 – 2019).


 


TS. Trần Văn Thông – Trưởng Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF vinh dự là cá nhân tiêu biểu được tuyên dương

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Đỗ Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối ĐH-CĐ TPHCM cho biết: Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị đã được Đảng ủy Khối và các cấp ủy, tổ chức đảng triển khai nghiêm túc, đạt được những kết quả quan trọng, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của từng đơn vị và của toàn Đảng bộ Khối.
Từ sự ghi nhận và khích lệ này, Đảng bộ UEF cũng như các cá nhân Đảng viên trong Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đảng và hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của Nhà trường.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: BTC Hội nghị
TIN LIÊN QUAN
Loading...