Đời sống sinh viên muôn sắc màu qua Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm UEF 2019

14/10/2019
Một không gian tràn ngập sắc màu, một không khí tưng bừng rộn rã và một tinh thần vui hết mình của các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết. Đó là tất cả những gì diễn ra trong chương trình Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) vào ngày 12/10 vừa qua với chủ đề “Colour your student’s life”.

Ngày hội có sự tham dự của TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, quý thầy cô là đại diện lãnh đạo các Phòng, Viện, Khoa, Trung tâm cùng sự tham gia của 25 câu lạc bộ, đội, nhóm và đông đảo các bạn sinh viên Nhà UEF.

Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm
Những gian hàng trưng bày tại ngày hội của các câu lạc bộ được trang trí bắt mắt

Phát biểu khai mạc ngày hội, TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng và hoan nghênh sự có mặt của đông đảo các bạn sinh viên. Thầy hy vọng các bạn sẽ có thật nhiều kỷ niệm đẹp, những trải nghiệm khó quên dưới mái trường mang tên UEF. Đồng thời thầy cũng nhấn mạnh vai trò của Đoàn – Hội, các câu lạc bộ, đội, nhóm trong việc trau dồi kiến thức, kỹ năng đối với các bạn sinh viên khi còn đang ngồi trên ghế Nhà trường.

Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm
TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi những lời nhắn nhủ chân thành đến các bạn sinh viên

Với nhiều hoạt động hấp dẫn diễn ra xuyên suốt chương trình như: giao lưu văn nghệ, các trò chơi vui nhộn, trình diễn thời trang, tập huấn Ban chủ nhiệm câu lạc bộ, đội, nhóm, ngày hội thực sự là sân chơi đầy bổi ích dành cho các bạn trẻ và đã để lại những dấu ấn khó quên trong lòng những người tham dự.

Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm
Những tiết mục văn nghệ mở đầu hâm nóng bầu không khí chương trình

Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm
Gay cấn và hấp dẫn với phần giao lưu nhảy đối kháng giữa các câu lạc bộ, đội, nhóm sinh viên với nhau

Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm
Nhiều bất ngờ với trò chơi đố vui diễn ra trong chương trình

Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm
Truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường qua cuộc thi thiết kế thời trang

Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm
Nhiều kỹ năng mềm được thầy Dương Trọng Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng, Nguyên Phó Giám đốc Nhà văn hóa sinh viên TP.HCM chia sẻ với trong buổi tập huấn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ, đội, nhóm UEF

Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm
Ngoài ra, sự xuất hiện của Đoàn Lô tô Tân Thời đã làm cho ngày hội trở nên rộn ràng và náo nhiệt hơn bao giờ hết

Tham gia ngày hội, bạn Trần Thị Hồng Anh – sinh viên năm nhất ngành Ngôn ngữ Anh chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em được tham gia vào một ngày hội lớn như vậy, em cảm thấy rất thích thú và hào hứng. Thông qua ngày hội, em được quen biết thêm nhiều người bạn mới và tìm cho mình những câu lạc bộ phù hợp để gắn bó”.
Bạn Nguyễn Hương Ly – sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng cũng bày tỏ niềm vui khi được tham gia ngày hội: “Ngày hội có nhiều hoạt động thú vị để chúng em khám phá và trải nghiệm, trong đó em thích nhất là phần check-in nhận quà và phần thi nhảy đối kháng giữa các câu lạc bộ với nhau”.

Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm
Niềm vui của các bạn sinh viên khi tham gia vào ngày hội

Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm sinh viên UEF đã kết thúc trong niềm vui và sự tự hào. Tin rằng những trải nghiệm có được tại ngày hội sẽ là hành trang để các bạn tìm cho mình một môi trường sinh hoạt, vui chơi phù hợp để gắn bó và phát triển bản thân trong suốt những năm tháng đại học phía trước.

Tin: Bằng Võ, ảnh: Nguyên Võ – Đức Huy