Dưới “mái nhà” UEF, chúng tôi có những “người cha, người mẹ thứ 2” như thế...

18/11/2019
Hàng năm cứ đến ngày 20/11, trong lòng mỗi người đều ít nhiều dâng lên những cảm xúc bồi hồi nhớ về những người thầy, người cô đã dìu dắt chúng ta trên bước đường đến với tri thức. Với các bạn cựu sinh viên và sinh viên UEF, đây là dịp đặc biệt để thể hiện nỗi lòng và gửi gắm những thông điệp tri ân đến với những “người cha, người mẹ thứ hai” của mình.

Còn rất nhiều những người thầy, người cô đang thầm lặng cống hiến, thầm lặng gieo nên những "hạt mầm" tốt đẹp nơi "mái nhà" UEF. Và trong lòng mỗi sinh viên UEF, các bạn đều dành lại một góc đặc biệt để lưu giữ những cảm xúc, kỷ niệm dành cho thầy, cô của mình. Thật ý nghĩa nếu các bạn sẻ chia, trao gửi những tình cảm ấy. 20/11 cận kề rồi, đừng bỏ lỡ cơ hội lan tỏa yêu thương nhé các bạn.

Tin: Quyền Cương, Design: Phúc Orage