Tin tức sự kiện

Hội từ thiện UEF chung tay thực hiện chương trình an sinh xã hội tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp

10/06/2019
Chủ Nhật vừa qua (9/6), Hội từ thiện Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã chung tay thực hiện chương trình an sinh xã hội tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp với những hoạt động hết sức thiết thực.
 
 an sinh xã hội đồng tháp
Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị - Chủ tịch Hội từ thiện UEF phát biểu tại chương trình
 
Tại chương trình, UEF đã cùng các đơn vị: Nhạc viện TP.HCM,  Hội chữ thập đỏ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương - TP.HCM, Hội chữ thập đỏ quận Tân Bình – TP.HCM, Hội đồng hương Đồng Tháp tại TP.HCM, khu du lịch Văn hóa Phương Nam, Đoàn Thanh niên Sở Công thương Đồng Tháp trao tặng 42 chiếc xe đạp, 10 suất học bổng “Tiếp bước đến trường”, 100 bộ đồng phục cho các em học sinh vượt khó học giỏi, hỗ trợ kinh phí thắp sáng bằng năng lượng mặt trời cho 10 hộ gia đình và kinh phí tham quan du lịch miễn phí. Đặc biệt, UEF còn trao tặng 01 căn nhà tình thương cùng 20 chiếc xe đạp với tổng giá trị 55 triệu đồng.
Đoàn còn trực tiếp thăm hỏi và tặng quà cho 10 mẹ Việt Nam anh hùng,  khám - phát thuốc và tặng quà cho 500 bà con có hoàn cảnh khó khăn.
 Nhiều hoạt động ý nghĩa đã được UEF và các đơn vị chung tay thực hiện

an sinh xã hội

 

Đại diện Hội từ thiện UEF trao nhà tình thương cùng 20 chiếc xe đạp cho hộ khó khăn và các em học sinh
 
Với sự đồng hành, hỗ trợ của Lãnh đạo Nhà trường, của các thầy cô cán bộ - giảng viên - nhân viên và các bạn sinh viên, qua gần 2 năm đi vào hoạt động, Hội từ thiện UEF đã triển khai được nhiều chương trình thiết thực như tặng quà cho thiếu nhi và hộ gia đình khó khăn trong hoạt động Đông sẻ chia, lì xì cho các em nhỏ tại bệnh viện Nhi Đồng dịp Tết, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách.
Gần đây nhất, Hội từ thiện UEF đã cùng nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tặng 5 con bò làm tư liệu sản xuất cho các hộ nghèo tại Long An, chương trình thiện nguyện tại phường B'Lao, Thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng và chương trình an sinh xã hội tại tỉnh Đồng Tháp vừa qua.
Từ những hoạt động trên, Hội từ thiện mong muốn đóng góp, chia sẻ phần nào khó khăn, giúp bà con thắp lên niềm tin, cải thiện cuộc sống. Đây cũng là những nỗ lực đáng trân trọng trên hành trình lan tỏa tinh thần vì cộng đồng đáng quý của “đại gia đình” UEF.
Cùng xem lại những hình ảnh đầy ý nghĩa của chương trình:
 
an sinh xã hội 4
 
Tin: An Du, Ảnh: Simon Nguyễn
TIN LIÊN QUAN