​Hơn cả một ngày hội, Club’s Day 2020 chính là hành trình gắn kết, trải nghiệm của tuổi trẻ UEF

13/11/2020
“Club’s Day 2020” - Ngày hội các câu lạc bộ, đội, nhóm Nhà UEF diễn ra ngày 12/11 vừa qua ắt hẳn là một ngày vô cùng đặc biệt đối với tất cả các bạn sinh viên tham dự. Ngày hội không chỉ là cơ hội để các câu lạc bộ, đội, nhóm được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng với nhau mà đó còn là hành trình gắn kết, trải nghiệm của tuổi trẻ UEF nói chung.

Bức tranh câu lạc bộ, đội, nhóm đa sắc màu

Diễn ra cả ngày với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, ngày hội năm nay quy tụ 35 câu lạc bộ, đội, nhóm và 8 Liên Chi đoàn khoa tham gia thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ học thuật, khởi nghiệp cho đến kỹ năng, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao.
Ngoài các gian hàng đa màu sắc, các câu lạc bộ còn tổ chức nhiều trò chơi vận động, đố vui, văn nghệ vô cùng sôi nổi, hào hứng, tạo không gian kết nối và giao lưu giữa các thành viên câu lạc bộ và người tham dự với nhau.

Ngày hội các câu lạc bộ
Những gian hàng trang trí bắt mắt đến từ các câu lạc bộ Nhà UEF

35 câu lạc bộ, đội, nhóm Nhà UEF tham dự ngày hội

Là sinh viên, ngoài việc học tập trên lớp, việc rèn luyện kỹ năng, hoạt động phong trào cũng thật sự cần thiết. Tham gia vào các câu lạc bộ chính là môi trường thuận lợi để các bạn làm giàu vốn sống, vốn kinh nghiệm của mình”. Đó là chia sẻ của TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến các bạn sinh viên tham dự ngày hội, đặc biệt là các bạn tân sinh viên vừa mới bước chân vào môi trường đại học.

TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ trong chương trình

Chia sẻ về ngày hội, các bạn sinh viên tham dự đều có cảm nhận chung rằng mình không nghĩ ngày hội lại tưng bừng đến thế. Mọi người đều tràn đầy năng lượng và lan tỏa khiến chúng mình không thể ngồi yên.

Ngày hội các câu lạc bộ
Chương trình giao lưu "Khúc hát du ca"

Ngày hội các câu lạc bộ
Cuộc thi "Giọng hát thiệt" thu hút đông đảo các bạn tham gia

Ngày hội các câu lạc bộ
Các trò chơi vui nhộn, tạo không gian kết nối, giao lưu

Tập huấn kỹ năng, nâng cao kiến thức Đoàn – Hội

Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội toàn trường là hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên UEF tổ chức nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động phong trào của trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong khuôn khổ ngày hội, vừa truyền tải được một cách sinh động những kiến thức, kỹ năng trong công tác Đoàn - Hội, vừa khơi gợi nhiệt huyết, sự năng động của tuổi trẻ UEF.
Năm nay, chương trình tập huấn diễn ra với nhiều nội dung phong phú như: cách thức tổ chức, hoạt động phong trào Đoàn - Hội, công tác bồi dưỡng, giúp đỡ thanh niên vào Đoàn, nội dung và hình thức sinh hoạt chi Đoàn, chương trình rèn luyện đoàn viên,... do thầy Dương Trọng Phúc - Phó Hiệu trưởng Trường Đoàn Lý Tự Trọng và cô Nguyễn Thị Uyên - Tổ trưởng Tổ Hành chính Văn phòng UEF chia sẻ.

Ngày hội các câu lạc bộ
Nhiều kỹ năng bổ ích được các báo cáo viên chia sẻ đến đoàn viên tại buổi tập huấn

Không gian giao lưu, kết nối đam mê nghệ thuật

Chiều cùng ngày, Chung kết cuộc thi "The Face UEF" do câu lạc bộ Lễ Tân và Chấm band tổ chức đã mang đến cho người xem những màn trình diễn sinh động, hấp dẫn. Các thí sinh không chỉ phô diễn tài năng cùng những “bộ cánh” đầy ấn tượng mà còn tự tin sải bước trên sân khấu.
Qua quá trình đánh giá và chấm điểm từ Ban giám khảo, giải nhất thuộc về bạn Nguyễn Trần Khánh Linh, giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Trần Phương Khanh, giải ba thuộc về 2 bạn Trần Hoài Phương và Triệu Gia Đạt, bạn Võ Thị Tường Vy nhận được giải thưởng yêu thích từ khán giả qua bình chọn online.

Ngày hội các câu lạc bộ
Các thí sinh tự tin sải bước trên sàn catwalk Nhà UEF

Buổi tối là chương trình văn nghệ “Music Fest 2020” với những tiết mục đặc sắc, chuẩn bị công phu đến từ các câu lạc bộ và khách mời. Những màn "chào sân" vui nhộn giới thiệu về các thành viên trong câu lạc bộ, những điệu nhảy "Shuffle Dance" cực kỳ sôi động, hoành tráng, những ngón đàn ghita và giọng ca tuyệt vời hay những bản Rap cuốn người nghe đến từ các ca sĩ khách mời gồm: “chàng trai vàng trong làng beatbox” - Beatboxer Thái Sơn và Rapper PjPo. Tất cả đã làm nên một buổi tối cực kỳ khó quên đối với các bạn sinh viên.

Ngày hội các câu lạc bộ
Những màn chào sân ấn tượng đến từ các câu lạc bộ Nhà UEF

Ngày hội các câu lạc bộ
Sự xuất hiện của các khách mời với màn beatbox và những bản Rap đã đốt cháy sân khấu UEF

Ngày hội kết thúc bằng việc trao các giải thưởng, ghi nhận sự đóng góp nhiệt tình của các câu lạc bộ, đội, nhóm và Liên Chi đoàn khoa. Kết quả chung cuộc, P&E là câu lạc bộ được yêu thích nhất và ILC là câu lạc bộ ấn tượng nhất.

Ngày hội các câu lạc bộ
Ngày hội khép lại với nhiều kỷ niệm, dấu ấn đẹp trong lòng tất cả mọi người

Club’s Day 2020 đã khép lại với nhiều kỷ niệm. Tin rằng, ngày hội đã đem đến cho các bạn những cơ hội mới để thể hiện, khẳng định bản thân và nảy nở những tình bạn đẹp. Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình giao lưu sắp tới của Nhà UEF!

Tin: Kim Bằng
Ảnh: Media Team