Khai giảng cao học đợt 1 năm 2019: Cựu học viên UEF tiếp tục trở thành tân thủ khoa ngành Kế toán

11/06/2019
Ngày 10/6 vừa qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức lễ khai giảng các lớp cao học đợt 1 khóa 2019. Buổi lễ trang trọng, ấm cúng thay cho lời chúc mừng và chào đón của Nhà trường dành cho các tân học viên. Tham dự buổi lễ có đại diện Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng ban cùng các giảng viên tham gia giảng dạy cao học tại UEF.
Mở đầu chương trình, PGS.TS. Nguyễn Đình Luận – Trưởng phòng Quản lý khoa học – Sau đại học đọc quyết định công nhận trúng tuyển các học viên cao học đợt 1 khóa 2019.
Dịp này, Nhà trường cũng khen thưởng cho 3 học viên thủ khoa đầu vào ở 3 chuyên ngành gồm: học viên Vũ Thị Điệp – ngành Quản trị kinh doanh, học viên Nguyễn Thị Tố Loan – ngành Tài chính ngân hàng, đặc biệt, học viên Nguyễn Thị Tuyết Loan vừa tốt nghiệp cao học ngành Quản trị kinh doanh tại UEF, trong đợt tuyển sinh này chị tiếp tục trở thành tân thủ khoa đầu vào của ngành Kế toán.

khai giảng đợt 1 2019
PGS. TS. Nguyễn Đình Luận – Trưởng phòng Quản lý khoa học - Sau đại học thông qua quyết định công nhận học viên

khai giảng đợt 1 2019 2
khai giảng đợt 1 2019 4
Trao thưởng cho thủ khoa đầu vào của 3 ngành

Trong buổi lễ, ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các tân học viên, đồng thời khẳng định Nhà trường rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng, chọn lựa của các anh chị. Đây cũng là động lực thúc đẩy UEF không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để có thể đồng hành cùng các học viên trên con đường tri thức.

khai giảng đợt 1 2019 6
Ông Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị UEF gửi lời chúc mừng đến các tân học viên khóa 2019 (đợt 1)

Trong không khí phấn khởi của ngày khai giảng, học viên Vũ Thị Điệp chia sẻ: “Trong suốt hành trình đi đến sự thành công của mỗi người đều không thể thiếu được nguồn tri thức. Tri thức sẽ tạo nên những cơ hội mới, giải pháp mới, những giá trị vượt trội cho bản thân. Chính vì những điều trên mà chúng tôi đã lựa chọn ngôi trường UEF. Bằng tất cả niềm tin và tự hào, hy vọng rằng với môi trường học tập chất lượng cao đầy chuyên nghiệp cùng với các thầy cô tâm huyết giảng dạy sẽ là nền tảng chắp cánh cho chúng tôi được tiếp cận nguồn tri thức mới. Từ đó, chúng tôi có thể trau dồi những kỹ năng cần thiết, phục vụ cho công tác học tập và công việc của mình”.

Học viên Vũ Thị Điệp – tân thủ khoa ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ niềm vui trong buổi lễ khai giảng

Ngay sau buổi lễ, các tân học viên UEF tiếp tục được nghe phổ biến quy chế đào tạo, chương trình tiếng Anh, các lưu ý học vụ,… để nắm rõ lộ trình học tập và hoàn thành tốt chương trình cao học. Dịp này, các học viên cũng có buổi gặp gỡ thân mật và tiến hành chọn ra ban cán sự của mỗi lớp. Các thắc mắc về vấn đề học tập, quy định, quy chế, nghiên cứu khoa học,… cũng được Phòng Quản lý khoa học - Sau đại học giải đáp tận tình để các học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập, nghiên cứu tại UEF trong thời gian sắp tới.

Tin: Quyền Cương, ảnh: Nguyên Võ