Khoa Kinh tế tăng cường các lớp phát triển kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên

09/11/2018
Căn cứ vào chương trình tiếng Anh 6 bậc của Bộ Giáo dục - Đào tạo và chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), khoa Kinh tế đã tổ chức lớp học bồi dưỡng năng lực tiếng Anh cho các bạn sinh viên. Các lớp học được hỗ trợ miễn phí này diễn ra từ ngày 5/11 đền 17/11/2018.

Thầy Andy Amir – giảng viên tiếng Anh giàu kinh nghiệm thường xuyên chia sẻ kiến thức cùng sinh viên UEF

Học tập trong môi trường quốc tế, sinh viên UEF luôn được tạo điều kiện để bồi dưỡng và nâng cao khả năng ngoại ngữ. Trong toàn khóa học, các bạn thường xuyên được học tập kiến thức từ những giảng viên, chuyên gia đầu ngành.
Trong chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho sinh viên lần này, các bạn sẽ được học cùng thầy Andy Amir – giảng viên giàu kinh nghiệm về luyện thi IELTS, đồng thời là người sáng lập CLB tiếng Anh “Open Your Mouth”.
Đến với lớp học, các bạn sinh viên sẽ được tăng cường tiếng Anh qua hai chương trình: English Communication & Presentation, IELTS Speaking

Sinh viên UEF chăm chú lắng nghe những kiến thức bổ ích mà thầy Andy truyền tải

Trong đó, lớp học English Communication & Presentation sẽ giúp sinh viên tăng cường khả năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh. Đặc biệt, các bạn cũng được chỉ ra những lỗi sai cơ bản khi nói tiếng Anh của người Việt và chia sẻ “bí kíp” để có một bài thuyết trình cuốn hút và hiệu quả. Song song đó, sinh viên UEF sẽ được tăng cường kỹ năng Speaking - 1 trong 4 kĩ năng quan trọng cần phải thành thạo để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.
Với những kiến thức bổ ích từ khóa học mang lại, hi vọng các bạn sinh viên UEF sẽ được bồi đắp thêm niềm yêu thích học tiếng Anh và không ngừng trau dồi kiến thức cho ngôn ngữ toàn cầu này.

Lãnh đạo khoa Kinh tế tặng hoa và quà lưu niệm thay lời tri ân thầy Andy

Thông tin chi tiết các lớp học:
English Communication & Presentation IELTS Speaking
Thời gian: Thứ 2 – 4- 6  Thời gian: Thứ 3 – 5 – 7