Nắm bắt xu hướng thời trang và làm đẹp hiện đại cùng chuyên gia đến từ Hàn Quốc

09/04/2019
Hàn Quốc được xem là quốc gia dẫn đầu trong ngành công nghiệp giải trí, thời trang và làm đẹp tại Châu Á. Đây cũng là những yếu tố hấp dẫn giới trẻ khám phá và mong muốn đến gần hơn với Xử sở Kim Chi. Lúc này, ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc trở thành cầu nối hiệu quả để các bạn thực hiện nguyện vọng này.
Năm 2019, UEF chính thức tuyển sinh, đào tạo ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc. Trước đó, Nhà trường đã tiến hành ký kết hợp tác và triển khai nhiều chương trình giao lưu văn hóa, ngôn ngữ cùng các đại học đối tác tại Hàn Quốc.
Ngày 3/5 tới đây, khoa Ngôn ngữ và văn hoá quốc tế UEF phối hợp cùng trường Văn hoá công nghiệp Chungkang tổ chức buổi workshop giới thiệu về xu hướng thời trang và làm đẹp tại Hàn Quốc đến sinh viên.

Trường Văn hoá công nghiệp ChungKang là một trong những đối tác của UEF tại Hàn Quốc

Sau khi đặt vấn đề hợp tác cùng UEF vào tháng 3 vừa qua, thì đây là sự kiện đầu tiên mà hai trường phối hợp thực hiện, tạo tiền đề bền vững cho các chương trình trong tương lai gần.
Đến với workshop, sinh viên UEF có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng chuyên gia Soo-Kyung Seo và Seo Ok, hiện đang là giảng viên của Chungkang Fashion School thuộc trường Văn hoá công nghiệp Chungkang.
Hai khách mời đặc biệt này còn nổi tiếng với vai trò là nhà tạo mẫu và chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Hàn Quốc, mang tầm ảnh hưởng lớn trong giới K-pop.

Giảng viên - Nhà tạo mẫu Soo-Kyung Seo và Seo-Ok - hai stylist tài năng của các nhóm nhạc đình đám SNSD, AOA, WannaOne,...

Tại chương trình, các khách mời sẽ trao đổi về xu hướng thời trang đang thịnh hành, chia sẻ bí quyết phối đồ bắt kịp xu thế dành cho sinh viên khi đến trường. Cùng với đó, các bí quyết làm đẹp, chăm sóc bản thân cũng được giới thiệu chi tiết.
Được biết, workshop nhận được sự tài trợ từ Thương hiệu mỹ phẩm Nature Republic và Viện du học YK Education. Trong đó, hơn 250 phần quà đến từ Nature Republic sẽ được dành tặng ngay cho các bạn đăng ký tham gia chương trình.

trang điểm
Sinh viên UEF có cơ hội học hỏi thêm kỹ năng làm đẹp và phối đồ cực chất

Với những điều hấp dẫn trên, đây sẽ là sự kiện không thể bỏ lỡ với trai xinh – gái đẹp Nhà UEF.
Nếu bạn là một tín đồ K-pop hay đơn giản là bạn yêu thích gu thẩm mỹ và phong cách thời trang Xứ sở Kim Chi, hãy nhanh tay đăng ký để có được suất tham gia sự kiện thú vị trong tháng 5 này nhé!

Sinh viên đăng ký tham gia chương trình tại đây:

Yến Nhi