Olympic UEF 2020: Bộ môn bóng bàn đã tìm ra những "tay vợt" xuất sắc nhất

06/01/2020
Ngày 5/1 vừa qua, bộ môn Bóng bàn thuộc giải Thể thao sinh viên - Olympic UEF 2020 đã chính thức khởi tranh. Với những trận đối đầu kịch tính, quyết liệt, sau hơn một ngày tranh tài, những gương mặt vận động viên xuất sắc nhất của bộ môn này đã chính thức lộ diện.
Cùng với các môn thể thao khác, bóng bàn cũng là bộ môn được nhiều sinh viên UEF yêu thích và đăng ký tham gia thi đấu. Các "tay vợt" UEF đã tạo nên những trận đấu đầy hấp dẫn. Những đường bóng hay, kỹ thuật cắt bóng tốt cùng sự linh hoạt của các vận động viên UEF có dịp phô diễn.

Các "tay vợt" UEF thể hiện sự quyết tâm, kỹ thuật chuyên nghiệp trong mỗi trận đấu

Sau nhiều vòng thi đấu, bạn Lê Phạm Quốc Trung – sinh viên khoa Kinh tế đã giành chiến thắng thuyết phục và mang về Huy chương Vàng. Về đích với thành tích sít sao, bạn Nguyễn Thanh Phong – sinh viên khoa Công nghệ thông tin nhận được Huy chương Bạc và Huy chương Đồng thuộc về bạn Nguyễn Huỳnh Giang Tân – sinh viên khoa Luật và quan hệ quốc tế.

Ban tổ chức trao Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các thí sinh đạt giải

Thêm một bộ môn đã hoàn thành, Giải thể thao sinh viên - Olympic UEF lại có thêm những vận động viên tài năng, bổ sung vào bảng vàng thành tích. Đây sẽ là nhân tố để Nhà trường tiếp tục bồi dưỡng, chuẩn bị cho các giải thể thao sinh viên với quy mô lớn hơn.
Trong thời gian tới, các bộ môn còn lại sẽ tiếp tục khởi tranh: môn Cầu lông (23/2), bộ môn Indoor Games (1/3), Leo núi nhân tạo (8/3), Bóng đá mini (từ 1/3 đến 19/4). Các bạn sinh viên UEF đừng bỏ lỡ những phần tranh tài gay cấn của các vận động viên Nhà mình nhé!

Tin: Quyền Cương, ảnh: Ban tổ chức