Phiên tòa giả định: Phương pháp thực hành đặc biệt của sinh viên nhóm ngành Luật UEF

05/04/2019
Nhằm giúp sinh viên nhóm ngành Luật nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung hiểu được những kiến thức luật pháp Việt Nam cũng như trình tự diễn ra một phiên tòa xét xử, ngày 13/4 tới đây, khoa Luật và quan hệ quốc tế UEF sẽ tổ chức Phiên tòa giả định tại Hội trường lớn.
Với nội dung xét xử tranh chấp về phân chia tài sản thừa kế, phiên tòa đặc biệt này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều kiến thức thực tế bổ ích và thú vị cho các bạn sinh viên.

Tranh chấp về phân chia tài sản thừa kế sẽ là nội dung của Phiên tòa giả định này

Chương trình là hoạt động thường niên được khoa Luật và Quan hệ quốc tế thực hiện nhằm tạo môi trường cho sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện sự nhạy bén trong quá trình vận dụng kiến thức vào thực tế.
Trong phiên tòa, các bạn sinh viên UEF sẽ trực tiếp nhập vai vào những nhân vật trong tình huống xét xử. Đây được xem là cơ hội để sinh viên của các ngành Luật tại UEF hiểu rõ hơn về thực tế ngành nghề, góp phần nâng cao kỹ năng nghiệp vụ nhằm đáp ứng yêu cầu của vị trí công việc sau này.

Phiên tòa giả định là hoạt động thực hành kỹ năng nghề nghiệp thực tế đặc biệt tại UEF

Bên cạnh khối kiến thức được trang bị trên lớp thì những hoạt động như phiên tỏa giả định, workshop, tọa đàm,... sẽ giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng, kiến thức và định vị đúng hướng đi cho tương lai.
Cùng tham gia và làm đầy hành trang nghề nghiệp của bản thân nhé các bạn sinh viên Nhà UEF!

Thông tin chi tiết chương trình:
  • Thời gian diễn án: 8g00, Ngày 13/4/2019
  • Địa điểm: Hội trường tầng 16 UEF
Mọi thông tin chi tiết sinh viên vui lòng liên hệ: Khoa Luật và Quan hệ quốc tế (Tầng 2)
Na Rine