Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Quê hương sen hồng đón chào các chiến sĩ Mùa hè xanh UEF

16/07/2019
Ngay sau buổi lễ ra quân tại UEF, các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh 2019 đã lên đường di duyển đến địa bàn đóng quân. Chiều ngày 15/7, bầu không khí mát lành của đất sen hồng - xã Thạnh Lợi, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp chính thức chào đón các chiến sĩ áo xanh UEF.
Sau hành trình di chuyển hơn nửa ngày đường, các chiến sĩ UEF nhận được sự chào đón và tiếp đãi thân tình từ chính quyền và người dân địa phương. Buổi Lễ tiếp nhận quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2019 đã diễn ra đầy ấm cúng và phấn khởi. Đại diện địa phương bày tỏ niềm vui, sự tin tưởng khi nhận được sự hỗ trợ tích cực của các chiến sĩ tình nguyện UEF. Hy vọng trong thời gian tới, chiến sĩ Mùa hè xanh UEF sẽ phối hợp tốt với thanh niên địa phương để tạo ra những công trình, hoạt động ý nghĩa góp phần xây dựng xã Thạnh Lợi khởi sắc hơn.
 
Đại diện UBND xã Thạnh Lợi bày tỏ niềm vui trong buổi tiếp nhận quân nhân

Đồng hành, động viên các chiến sĩ đến địa bàn đóng quân còn có có thầy Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị và thầy Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Trong buổi lễ tiếp nhận quân, Lãnh đạo Nhà trường cũng gửi gắm các chiến sĩ với chính quyền địa phương, hy vọng nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ để các bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và học tập thêm được nhiều kiến thức đời sống quý báu.
 

Thầy Đỗ Quốc Anh – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị gửi gắm các chiến sĩ UEF với chính quyền địa phương

Hoàn tất nghi thức tiếp nhận, các chiến sĩ được sắp xếp thành từng tiểu đội và di chuyển đến nơi ở đã được UBND xã Thạnh Lợi chuẩn bị trước. Đây sẽ là không gian sống mới, nơi các chiến sĩ có thể gần gũi hơn với thiên nhiên, đồng đội và cảm nhận môi trường sống yên bình của làng quê. Chúc các chiến sĩ áo xanh UEF nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại địa bàn đóng quân và triển khai tốt các hoạt động của chiến dịch Mùa hè xanh 2019.
 


Chiến sĩ áo xanh UEF với nhiều năng lượng tích cực, sẵn sàng triển khai các nhiệm vụ sắp tới
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: BCH Chiến dịch
XEM TIẾP:
TIN LIÊN QUAN
Loading...