Sinh viên UEF có thêm những trải nghiệm thực tế giá trị từ Hotel Tour

15/06/2019

Ngoài việc đề cao ngoại ngữ, kỹ năng mềm trong học tập, sinh viên khối ngành Quản trị du lịch – khách sạn UEF còn tiếp cận mô hình đào tạo bám sát thực tế công việc, được thực hành trong hệ thống phòng mô phỏng chính xác cấu trúc, chức năng của một khách sạn ngay tại trường. Đặc biệt, việc thường xuyên tham quan, kiến tập tại hệ thống khách sạn 5 sao giúp các bạn có thêm những trải nghiệm thực tế giá trị.

Khách sạn 5 sao Lotte Legend Saigon là điểm đến quen thuộc của sinh viên khoa Quản trị du lịch – khách sạn trong học kỳ này

Tiếp nối những buổi tham quan, học tập tại khách sạn Lotte Legend Saigon, ngày 13/6, đoàn sinh viên UEF đã đến với khách sạn New World - một trong những khách sạn 5 sao tọa lạc ngay trung tâm thương mại Quận 1, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn.

Chuyến tham quan, kiến tập
khách sạn New World tại vào ngày 13/6 vừa qua

Đồng hành với các bạn còn có ThS. Lê Nguyễn Thành Đồng – Giám đốc Trung tâm quan hệ doanh nghiệp cùng các thầy cô là Lãnh đạo và giảng viên của khoa

Tại những buổi học “ngoài giảng đường” này, sinh viên UEF được lắng nghe các chuyên viên tuyển dụng và đào tạo của khách sạn chia sẻ về mô hình kinh doanh, cách vận hành một tổ chức hay quản lý nhóm nhân sự,...
Đặc biệt, qua Hotel Tour, các bạn còn được học hỏi những nghiệp vụ khách sạn như: housekeeping, lễ tân, F&B,… được giải đáp nhiều thắc mắc xoay quanh điều kiện thực tập và làm việc, những chính sách đãi ngộ từ khách sạn, hay những yêu cầu cụ thể của khách sạn đối với sinh viên khi ra trường.

Sinh viên UEF lại có thêm nhiều trải nghiệm đáng giá từ những chuyến đi thực tế

Tại đây, những câu chuyện nghề thực tế cũng được chia sẻ nhằm truyền thêm cảm hứng, động lực cho sinh viên. “Hành trang” nghề nghiệp của các bạn vì thế ngày một đầy đủ hơn, tạo tâm thế sẵn sàng gia nhập đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch - khách sạn giàu triển vọng này.

TT.TVTS-TT