Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Sinh viên UEF giành “cú đúp” giải thưởng tại cuộc thi I-Hotelier XI

19/07/2019
Sau hơn 2 tháng triển khai và trải qua 4 vòng thi đầy thử thách, cuộc thi I-Hotelier XI năm 2019 với chủ đề “The pioneer spirit” đã tìm ra được chủ nhân của những giải thưởng trên hành trình lan tỏa và truyền cảm hứng về tinh thần tiên phong của nhà lãnh đạo tương lai trong ngành dịch vụ. Trong đó, sinh viên UEF đã tạo được dấn ấn lớn khi giành “cú đúp” giải thưởng của cuộc thi.
I-Hotelier là cuộc thi học thuật về ngành dịch vụ do trường Đại học Hoa Sen tổ chức với sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ trong lĩnh vực du lịch - khách sạn. Bên cạnh những kiến thức chuyên môn mà các bạn thí sinh được trau dồi, đây còn là một hành trình trải nghiệm và thử thách những giới hạn của bản thân.
Top 30 thí sinh đã thoát khỏi giới hạn của một cuộc thi và thật sự trở thành trở thành những “Đại sứ danh dự” khi khơi dậy tinh thần lãnh đạo tiên phong, tạo được những tác động tích cực cho xã hội nói riêng và ngành dịch vụ nói chung. Đó cũng chính là những giá trị cốt lõi mà ban tổ chức
I-Hotelier 2019 mong muốn lan tỏa rộng rãi.
 
Sinh viên UEF xuất sắc giành "cú đúp" giải thưởng tại vòng Chung kết cuộc thi

Trước khi tiến đến vòng Chung kết, các thí sinh đã phải vượt qua những vòng loại đầy thử thách với yêu cầu kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong bộ phận Housekeeping và Front Office (buồng phòng và Lễ tân), Sales và Marketing trong lĩnh vực dịch vụ. Nhờ nắm vững kiến thức, cùng với việc thường xuyên được thực hành, kiến tập tại các khách sạn lớn, hai bạn sinh viên UEF là: Đặng Lê Thùy Trang – sinh viên năm 3 và Phạm Huỳnh Đức Huy – sinh viên năm 2 ngành Quản trị khách sạn đã xuất sắc góp mặt tại vòng quyết định của cuộc thi.
Bất ngờ hơn, bằng sự tự tin và tinh thần chủ động tìm kiếm những cơ hội cho riêng mình, Trang và Huy đã tự tìm hiểu và đăng ký tham gia I-Hotelier 2019. Sau khi chính thức góp mặt tại Chung kết, để củng cố thêm kiến thức và ủng hộ tinh thần cho hai bạn, các thầy cô khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF đã có những góp ý, hướng dẫn để các bạn chuẩn bị tốt nhất cho vòng thi cuối.
Chung kết I-
Hotelier 2019 diễn ra ngày 17/7 vừa qua, tại không gian đẳng cấp Stix - Banquets & Events - 174A Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP.HCM. Top 19 thí sinh tài năng đến từ 4 đội đã cùng nhau tranh tài ở 3 phần thi gồm: Phần 1: Trình diễn theo chủ đề No fear – We pioneer; Phần 2: Tranh biện về những tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến ngành dịch vụ; Phần 3: Trình bày quan điểm về những nhận định với chủ đề Leadership trong ngành dịch vụ.
 
  
Bạn Đặng Lê Thùy Trang – sinh viên năm 3 và Phạm Huỳnh Đức Huy – sinh viên năm 2 ngành Quản trị khách sạn UEF (đứng giữa) đã xuất sắc đạt giả ba và khuyến khích tại cuộc thi I–Hotlerier 2019
 
Ở vòng về đích này, các thí sinh đã có những phần trình bày, tranh biện đầy gay cấn, thể hiện những quan điểm rõ ràng và phong thái nhà lãnh đạo tương lai. Vượt qua hàng chục thí sinh xuất sắc nhất, hai thí sinh UEF đã chinh phục giải ba (tổng trị giá giải thưởng 30,000,000 đồng) và giải khuyến khích (tổng trị giá giải thưởng 25,000,000 đồng).
Chúc mừng thành tích đáng tuyên dương của hai bạn. Đây cũng là tin vui cổ vũ tinh thần học tập cho sinh viên Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn nói riêng và sinh viên UEF nói chung, cho tinh thần chủ động tìm kiếm và tham gia các cuộc thi với quy mô lớn. Tin chắc rằng, với những ưu thế về kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn và bản lĩnh người trẻ, sinh viên Nhà UEF sẽ còn chinh phục được nhiều ngôi vị cao hơn trong các cuộc thi sắp tới.
 
Tin: Thanh Phương,
Ảnh: Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn và Ban tổ chức cuộc thi
TIN LIÊN QUAN
Loading...