Sinh viên UEF học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế từ các lãnh đạo nhân sự khách sạn 5 sao

19/06/2020
Theo đuổi phương châm đào tạo gắn kết doanh nghiệp, UEF liên tục tổ chức nhiều lớp học kỹ năng, báo cáo chuyên đề với sự đồng hành của đại diện các công ty, tập đoàn, khách sạn,... ngay tại trường để sinh viên có cơ hội tiếp thu thêm nhiều kiến thức thực tế.

Chiều ngày 18/6 vừa qua, sinh viên khoa Quản trị du lịch – Khách sạn đã tham dự lớp báo cáo chuyên đề môn học Quản trị chiến lược trong kinh doanh khách sạn với sự hướng dẫn của báo cáo viên Tống Thị Nhị Hà – Giám đốc nhân sự khách sạn 5 sao – New World Sai Gon Hotel. Lớp học cũng có sự đồng hành của TS. Trần Văn Thông – Trưởng khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF.

Sinh viên UEF được tăng cường kiến thức quản trị chiến lược trong kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn với sự chia sẻ của bà Tống Thị Nhị Hà

Các hoạt động warm-up sau giờ giải lao tạo nhiều hứng thú cho các bạn sinh viên

Tại lớp học, các bạn sinh viên năm 2 và năm 3 thuộc khoa Quản trị du lịch – Khách sạn đã được giới thiệu và tiếp cận nhiều thông tin thực tế từ báo cáo viên như: văn hóa doanh nghiệp, các phương pháp điều chỉnh tác phong, mẹo nhỏ để giữ kết nối - tương tác với các đồng nghiệp.

TS. Trần Văn Thông – Trưởng Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn UEF trao thư cảm ơn đến Giám đốc nhân sự New World Sai Gon Hotel

Ngoài ra, báo cáo viên còn cung cấp và hướng dẫn thêm nhiều thông tin hữu ích cho sinh viên tại lớp học như những lễ nghi trong kinh doanh dịch vụ khách sạn, xác định thứ tự ưu tiên trong công việc. Đặc biệt, diễn giả cũng chia sẻ bí quyết xác định phong cách làm việc của mình trong lĩnh vực khách sạn. Đây là những kiến thức thực tế sinh động được nhiều bạn sinh viên thích thú tìm hiểu.

Được biết trong thời gian tới, Báo cáo viên Nhị Hà sẽ đồng hành với UEF trong nhiều tiết học ngoại khóa và chương trình hướng nghiệp cho sinh viên tại trường trong mảng ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Trước đó vào chiều ngày 12/6 và mới đây là chiều 19/6, sinh viên UEF đã có tiết học thú vị cùng báo cáo viên đến từ khách sạn 5 sao Caravelle Sài Gòn - bà Võ Thị Tuyết Phương - Giám đốc nhân sự.

Giám đốc nhân sự Caravelle Sai Gon Hotel truyền tải nhiều kiến thức thực tế về quản trị khách sạn cho sinh viên

Trong buổi học này, báo cáo viên Tuyết Phương đã chia sẽ nhiều thông tin về cơ sở vật chất, chế độ phúc lợi, chính sách đào tạo và phát triển cho nhân viên theo từng cấp bậc cụ thể tại khách sạn. Đồng thời, diễn giả cũng giới thiệu đến các bạn sinh viên UEF những chính sách dành riêng cho thực tập sinh tại Caravelle.

Sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả

Ngoài ra, bà Tuyết Phương còn nêu ra các định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn cho từng nhóm sinh viên để các bạn có bước chuẩn bị hợp lý trong lộ trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp của mình.

Sinh viên Khoa Quản trị du lịch – Khách sạn chụp ảnh lưu niệm kết thúc tiết học với nhiều điều thú vị

Với sự kết nối giữa khoa đào tạo, Nhà trường cùng doanh nghiệp, các tiết học ngoại khóa bổ ích từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn đã giúp cho các bạn sinh viên UEF tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng thực tế cũng như hình dung rõ hơn về môi trường làm việc trong tương lai. Bật mí với các bạn sinh viên là sau chuỗi hoạt động này, khoa Quản trị du lịch – Khách sạn sẽ còn tổ chức rất nhiều tiết học ngoại khóa cùng các lãnh đạo cấp cao của các Nhà hàng – Khách sạn lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng đón đợi chúng ta sẽ được gặp gỡ nhân vật nào các bạn nhé!

Tin: Tuấn Anh
Ảnh: Hữu Bắc – Quỳnh Như – Tuấn Anh – Việt Anh